Những tỷ phú lúc còn nghèo trông như thế nào? Bạn sẽ phải hết hồn khi nhìn thấy Elon Musk

Chúng ta sống trong một thời gian mà bạn không cần có cha mẹ giàu có mới có thể trở thành giàu có. Tự bản thân mỗi người nếu cố gắng và tài năng đều có thể thành đạt. Không ít các tấm gương thời đại đã minh chứng được điều này, chẳng hạn Bill Gate, Elon Musk, Larry Page and Sergey Brin, …

Tất cả những bọn họ hiện tại đều là những triệu phú, và hiển nhiên trước và sau khi trở thành tượng đài của thành công những doanh nhân này đã khác nhau rất nhiều. Hãy cũng Mentv xem qua những hình ảnh của họ lúc còn “bần hàn” nhé.

1.      Elon Musk

Những tỷ phú lúc còn nghèo trông như thế nào? Bạn sẽ phải hết hồn khi nhìn thấy Elon Musk 1

Elon Musk đã học cách lập trình khi chỉ mới 9 tuổi. Anh đã bán công ty khởi nghiệp đầu tiên của mình trị giá 307 triệu đô la ở tuổi 28. Musk thành lập Paypal năm 30 tuổi và mở Telsa Motor ở tuổi 32. Một năm trước anh đã thành lập Space X tuyên bố xâm chiếm Sao Hỏa. Hiện tại Musk 47 tuổi và là một kỹ sự, doanh nhân tỷ phú thành công. Và có vẻ như mong muốn của anh đã dần bắt đầu trở thành sự thật.

2.      Bill Gates

Những tỷ phú lúc còn nghèo trông như thế nào? Bạn sẽ phải hết hồn khi nhìn thấy Elon Musk 2

Bill Gate thì thời trẻ không có quá nhiều thành tích nổi bật ở trường Đại học bởi vì ông thường xuyên cúp tiết và bị đuổi vào năm 2. Tuy nhiên có thể thấy tình yêu mà ông dành cho lập trình lớn đến mức năm 21 tuổi, ông đã cùng với người bạn của mình là Paul Allen thành lập Microsoft.
Năm 2018, Bill Gayes đã đứng vị trí thứ 7 những người có ảnh hưởng nhất trên thế giới theo tạp chí Forber sau Vladimir Putin, Donald Trump và The Pope.

3.      Larry Page và Sergey Brin

Những tỷ phú lúc còn nghèo trông như thế nào? Bạn sẽ phải hết hồn khi nhìn thấy Elon Musk 3

Năm 1995. Hai chàng trai tài năng trong bức tranh trên đã gặp nhau tại một tour diễn ở Đại học Stanford. Họ bắt đầu nói chuyện, thảo luận về công nghệ máy tính và trở thành bạn bè. Một thời gian sau đó, họ quyết định bắt đầu một dự án nghiên cứu năm 1998 chuyển thành Google Inc.

4.      Mark Zuckerberg

Những tỷ phú lúc còn nghèo trông như thế nào? Bạn sẽ phải hết hồn khi nhìn thấy Elon Musk 4

Ai cũng biết đến câu chuyện của một cậu sinh viên 19 tuổi khoa tâm lý học của trường Đại học Harvard đã tạo ta Facebook. Và ở tuổi 34 Mark trở thành tỷ phú, anh cũng là vị tỷ phú trẻ tuổi nhất trong lịch sử và xếp thứ hạng 13 những người có sức ảnh hưởng trên toàn thế giới theo Forber.

5.      Tim Cook

Những tỷ phú lúc còn nghèo trông như thế nào? Bạn sẽ phải hết hồn khi nhìn thấy Elon Musk 5

Một sinh viên với tính cách điềm tĩnh nhưng quyết đoán của trường đại học Alabama đã tìm được công việc đầu tiên của mình tại IBM. Sau đó Tim Cook đã làm việc ở một số vị trí quản lý trong Intelligentelectronics, Compaq, và tất nhiên, Apple. Ông bắt đầu làm việc cho Apple vào năm 1998 và trở thành tay phải và CEO của Steve Jobs của công ty sau khi ông qua đời.

6.      Richard Branson

Những tỷ phú lúc còn nghèo trông như thế nào? Bạn sẽ phải hết hồn khi nhìn thấy Elon Musk 6

Brason lúc trẻ có vẻ như là một người ưa thích scandal và khi ông hoàn thành việc học của mình tại trường, hiệu trưởng đã từng nói ông rằng hoặc là Brason sẽ đi tù hoặc trở thành một triệu phú. Và lời nói đó đã đúng, Richard Branon là một trong những người nổi tiếng nhất, đồng sáng lập tập đoàn xuyên quốc gia Virgin Group, một người đàn ông vui vẻ và là một triệu phú.

7.      Steve Wozniak

Những tỷ phú lúc còn nghèo trông như thế nào? Bạn sẽ phải hết hồn khi nhìn thấy Elon Musk 7

Người đàn ông đang cười trong bức ảnh bên trái lúc trẻ đã luôn là một kỹ sư sáng tạo. Ví dụ, một ông đã thiết kế và tạo ra một hệ thống thông tin liên lạc cho 6 phòng ngủ của trẻ em trong các ngôi nhà lân cận để nói chuyên với bạn bè của mình mà không cần rời khỏi nhà

Hai mươi năm sau đó, ông đã cùng Steve Jobs tạo nên Apple.