Thiên linh cái: Bộ phim hứa hẹn khiến khán giả “Rùng mình” từ đầu đến chân

Thiên linh cái: Bộ phim hứa hẹn khiến khán giả “Rùng mình” từ đầu đến chân 1

Lấy chủ đề về thế giới bí ẩn bùa ngãi và dựa vào cốt truyện có thật về Kumathong, một loại bùa ngãi nổi tiếng tại Thái Lan, “Thiên Linh Cái” hứa hẹn sẽ mang đến cho người xem cảm giác “rùng minh” từ đầu cho đến chân và đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Mới đây bộ phim đã chính thức tung ra Trailer, mặc dù cho có hai phân đoạn ngắn ngủi nhưng đoạn phim cũng đã tạo nên một sự bàn tán khá sôi động. Nổi bật trong trailer là phân đoạn một người đàn ông trên tay cầm một con quạ với ánh mắt tà mị, sau đó là cắt tiết quạ rưới máu lên đầu lâu, miệng lẩm nhẩm đọc thần chú. Xen lẫn là những tiếng thét! Xét ở khía cạnh nào đó thì Trailer vẫn chưa mang đến cảm giác “đã” như mong đợi, song nó cũng đã phần nào thể hiện cái “chất” của bộ phim.

Một số hình ảnh trong đoạn trailer

Thiên linh cái: Bộ phim hứa hẹn khiến khán giả “Rùng mình” từ đầu đến chân 4

Thiên linh cái: Bộ phim hứa hẹn khiến khán giả “Rùng mình” từ đầu đến chân 5

Nội dung bộ phim diễn ra vào đầu những năm 1990 xoay quanh những con người u mê, lạc lối trong thế giới bùa ngải. Nam diễn viên hiện thị trong đoạn trailer được gọi là Thầy và nhiều phân cảnh về những nhân vật khác lướt qua nhanh chóng khiến nhiều người thắc mắc không biết vai trò của họ trong bộ phim như thế nào, nhất là phân cảnh một người đàn bà với gương mặt ghê rợn và cặp mắt u buồn.

Người đàn ông xuất hiện trong buổi tế lễ đặc biệt trong trailer đó chính là Quang Tuấn. Chia sẻ cảm nghĩ của mình trong việc thủ vai lần này, Quang Tuấn cho hay đây là một vai rất thách thức bởi trước đó anh chỉ tham gia vào những dự án phim tình cảm gia đình, anh mong rằng vai diễn này sẽ mang đến cho anh một bước tiến mới.

Khó khăn nhất chính là vai diễn mới này có rất cung bậc cảm xúc khác nhau do đó sơ sẩy sẽ có thể bị thoát khỏi nhân vật. Thêm vào đó là phải làm sao bắt nhịp cảm xúc của người xem, làm sao đẩy cảm xúc đó lên được cực điểm là cả một quá trình phải dụng công mới làm được. Nội việc để có được ánh mắt trong bộ phim cũng đã không hề dễ dàng.

Nói về Quang Tuấn, Ông Lê Thanh Phong – Giám đốc sản xuất của phim cho biết Ngay từ lần đầu tiên khi Quang Tuấn thử vai, gần như chúng tôi đã chọn được diễn viên. Từ thần thái cho đến khí chất tà mị của nhân vật này đều toát ra một cách rất mạnh mẽ khi Tuấn thể hiện. Có được Quang Tuấn là một điều hết sức may mắn cho bộ phim”.

Ngoài Quang Tuấn, bộ phim còn có sự tham gia góp mặt của nhiều diễn viên trẻ tài năng như Đinh Y Nhung, La Thành, Thanh Tú, …bộ phim dự kiến sẽ được khởi chiếu vào ngày 29.03.2019

Rose Huỳnh
Cuộc đời quá ngắn ngủi cho những toan tính, không bao giờ đủ cho những người ích kỷ. Thôi thì trạnh thủ dùng thời gian đó làm những gì ý nghĩa nhất hoặc ít nhất cho những gì muốn làm. Bình thản với mọi thứ là được rồi.