Ngôi trường đào tạo nam sinh ẻo lả thành đàn ông thực thụ với học phí lên đến 2000 USD/khóa

Ngôi trường đào tạo nam sinh ẻo lả thành đàn ông thực thụ với học phí lên đến 2000 USD/khóa 1

Với thực trạng là ngày càng nhiều nam giới trở nên ẻo lả và nữ tính, mới đây một trường học đã ra đời để làm một việc duy nhất là biến các hoc sinh nam trường này trở nên nam tính hơn với mức học phí lến đến 2000 USD/ khóa học tương đương với 46 triệu đồng.

Ngôi trường đào tạo nam sinh ẻo lả thành đàn ông thực thụ với học phí lên đến 2000 USD/khóa 3

Được biết ngôi trường này nằm trên một ngọn đồi phía Tây Bắc Kinh và hiện đã có hơn 2000 nam sinh theo học. Tôn chỉ của trường này là trở thành người đàn ông thực thụ, trụ cột gia đình và gánh vác trách nhiệm xã hội trong tương lai.

Người đứng đầu ngôi trường này, thầy Tang Haiyan cho biết xã hội hiện tại với những nam thần tượng ca nhạc trang điểm theo vẻ đẹp lưỡng tính, những bà mẹ quá bao bọc con cái đã tạo ra hệ lụy đó là hàng loạt nam sinh đã trở thành những đưa trẻ mít ướt và yếu ớt. Và chính vì thế mà ngôi trường này ra đời với mục tiêu biến các em trở thành người đàn ông đích thực.

Mẫu người đàn ông hướng tới cho các nam sinh tại trường là phải chơi thể thao và chinh phục các thử thách, phải hào hiệp, ga lặng, dũng cảm và hiểu được khái niệm “vinh dự và nhục nhã”.

Học sinh được tham gia chơi rất nhiều các bộ môn thể thao, và nếu như có xảy ra xô xát thì sẽ bị trừ điểm. Mỗi ngày các em thường xuyên hô khẩu hiệu “tôi là người đàn ông thực thục, trục cột gia đình và gánh vác trách nhiệm xã hội trong tương lai để tăng thêm nam tính cho mình”.

Mỗi khi có một nam sinh nào khóc thì thay các bạn sẽ động viên bạn đó mạnh mẽ hơn thay vì chỉ an ủi cho tính mít ướt của bạn ấy.

Thực sự thì tình trạng hiện tại đúng như thầy Tang Haiyan nói nhưng việc cưỡng chế các học sinh vậy liệu có phải tốt? Không ít người hoài nghi về tính hiệu quả của ngôi trường.

Bạn nghĩ gì về điều này?

Rose Huỳnh
Cuộc đời quá ngắn ngủi cho những toan tính, không bao giờ đủ cho những người ích kỷ. Thôi thì trạnh thủ dùng thời gian đó làm những gì ý nghĩa nhất hoặc ít nhất cho những gì muốn làm. Bình thản với mọi thứ là được rồi.