Cụ bà 72 tuổi học nhiếp ảnh, 90 tuổi trở thành mẫu nổi tiếng: Không có gì gọi là quá muộn cả!

Cụ bà 72 tuổi học nhiếp ảnh, 90 tuổi trở thành mẫu nổi tiếng: Không có gì gọi là quá muộn cả! 1

Không ít người trong chúng ta mỗi khi được hỏi lý do vì sao thích cái này cái nọ nhưng lại không chịu học hay theo đuổi thì đều lắc đầu rằng giờ quá muộn rồi hay thế nọ thế kia. Kỳ thực sâu thẳm trong đó chính là nỗi sợ hãi của việc theo đuổi một cái mới. Chính rào cản tâm lý rằng bạn giờ đã “già” đã khiến bạn chỉ nhìn ngắm những mong muốn của mình thay vì thực hiện nó.  Nó cũng ngăn cản có thể trải nghiệm trọn vẹn cuộc sống của chính mình.

Nếu như vẫn chưa tìm thấy được động lực cho việc đó thì dưới đây là một bằng chứng sống động cho thấy rằng chưa bao giờ là quá muộn để bắt đầu.

Cụ bà Kimiko Nishimoto bắt đầu làm quen với nhiếp ảnh khi cụ đã 72 tuổi. Cụ đã tự mình học cách chụp và cách tách photoshop để tạo ra các bức ảnh vui nhộn mà chính cụ là nhân vật chính.

Hiện tại đến nay cụ đã 90 tuổi đã có những triển lãm riêng của mình và tài khoản Instagram của cụ có tới 206.000 người theo dõi. Nhìn vào vẻ mặt hạnh phúc của cụ  tin chắc rằng bạn sẽ nhận ra mình đã hoài phí cuộc đời như thế nào khi từ bỏ sớm

Được biết trong thời gian tới, cụ sẽ hợp tác với nhà trưng bày nghệ thuật Epson tại Thành phố Tokyo trong nhiều dự án sáng tạo mới.

Dưới đây là một số ảnh chụp mà cụ bà đã thực hiện

Cụ bà 72 tuổi học nhiếp ảnh, 90 tuổi trở thành mẫu nổi tiếng: Không có gì gọi là quá muộn cả! 3

Cụ bà 72 tuổi học nhiếp ảnh, 90 tuổi trở thành mẫu nổi tiếng: Không có gì gọi là quá muộn cả! 4

Cụ bà 72 tuổi học nhiếp ảnh, 90 tuổi trở thành mẫu nổi tiếng: Không có gì gọi là quá muộn cả! 5Cụ bà 72 tuổi học nhiếp ảnh, 90 tuổi trở thành mẫu nổi tiếng: Không có gì gọi là quá muộn cả! 6 Cụ bà 72 tuổi học nhiếp ảnh, 90 tuổi trở thành mẫu nổi tiếng: Không có gì gọi là quá muộn cả! 7 Cụ bà 72 tuổi học nhiếp ảnh, 90 tuổi trở thành mẫu nổi tiếng: Không có gì gọi là quá muộn cả! 8 Cụ bà 72 tuổi học nhiếp ảnh, 90 tuổi trở thành mẫu nổi tiếng: Không có gì gọi là quá muộn cả! 9 Cụ bà 72 tuổi học nhiếp ảnh, 90 tuổi trở thành mẫu nổi tiếng: Không có gì gọi là quá muộn cả! 10

Rose Huỳnh
Cuộc đời quá ngắn ngủi cho những toan tính, không bao giờ đủ cho những người ích kỷ. Thôi thì trạnh thủ dùng thời gian đó làm những gì ý nghĩa nhất hoặc ít nhất cho những gì muốn làm. Bình thản với mọi thứ là được rồi.