VinFast chốt hơn 2000 đơn hàng chỉ trong vòng 24h: Một khởi đầu tuyệt vời cho xe hơi thương hiệu Việt

Theo như thông tin mới nhất được cập nhật thì tính đến hết chiều ngày hôm nay 21/11/2018, kết thúc 24h sau mở bán, VinFast chốt được hơn 2000 đơn hàng xe ô tô, một khởi đầu vô cùng khả quan và tuyệt vời cho xe hơi thương hiệu Việt.

Được biết trong lần mở bán lần này, VinFast giới thiệu tổng cộng 3 mẫu xe ô tô, 1 mẫu của Fadil và 2 mẫu Lux. Hiện tại các mẫu xe này chỉ mới được giới thiệu dưới hình thức mô hình, phiên bản thương mại sẽ chính thức ra mắt vào năm sau.

Tuy nhiên hiện tại người dùng đã có thể đặt mua sản phẩm trực tiếp tại các showroom VinFast ở Vincom với mức đặt cọc cho Fadil là 20 triệu và Lux là 50 triệu.

Cho đến hiện tại phía doanh nghiệp vẫn chưa công bố số liệu cụ thể 2000 đơn hàng đó bao nhiêu đặt cho Fadil và bao nhiêu cho Lux. Nhưng con số này quả thật là vô cùng khả quan. Và nó là động viên rất lớn cho VinFast trên con đường chinh phục người Việt cũng như từng bước khẳng định chính mình,

Từ hôm qua đến nay, những bình luận về sự kiện ra mắt của VinFast vẫn không hề suy giảm độ nóng, nhiều luồng ý kiến trái chiều khác nhau.

Một bộ phận cho rằng người Việt nên ủng hộ hàng Việt Nam và làm giàu cho đất nước Việt Nam, số khác lại cho rằng việc mua xe lúc này vẫn còn khá mạo hiểm khi chỉ nhìn thấy mô hình, họ muốn có thể nhìn thấy sản phẩm thật và cân nhắc hơn trong việc mua sắm.

Một trong những yếu tố không thể bỏ qua để VinFast có thể nhanh chóng có được đơn hàng ấn tượng như vậy đó chính là chính sách 3 không của hãng.

Hiện tại người dùng có thể mua xe ô tô rẻ hơn đến một nửa, và đó chính điểm thu hút mạnh của nhiều người, mức giá cụ thể là 1,136 tỷ đồng với VinFast Lux SA 2.0; 800 triệu đồng với VinFast Lux A 2.0 và 336 triệu đồng với VinFast Fadil. Các biểu giá trên đều chưa bao gồm VAT.