Thị trường ô tô nóng càng thêm nóng: Công ty cho thuê ô tô lớn nhất Hoa Kỳ chính thức vào Việt Nam

Thị trường ô tô nóng càng thêm nóng: Công ty cho thuê ô tô lớn nhất Hoa Kỳ chính thức vào Việt Nam 1

Tháng 11 là một thời điểm đặc biệt khi diễn ra cùng lúc nhiều sự kiện lớn tại nước ta. Đầu tiên đó là ngày kỷ niệm nhà giáo, kế đến là sự ra mắt xe máy ô tô điện đầu tiên mang thương hiệu Việt VinFast và sau cùng là sự đổ bộ chính thức của công ty cho thuê ô tô lớn nhất Hoa Kỳ Enterprise Rent – A- Car vào Việt Nam.

Thị trường ô tô nóng càng thêm nóng: Công ty cho thuê ô tô lớn nhất Hoa Kỳ chính thức vào Việt Nam 2

Được biết công ty này sẽ chính thức cung cấp dịch vụ vào tuần sau kể từ ngày 29/11. Hiện tại Website của công ty đã hoạt động.

Enterprise là một doanh nghiệp lớn chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe ô tô online hiện đã có mặt ở mặt hơn 85 quốc gia. Và tại Việt Nam, MP Executives – Công ty trực thuộc MP Group, một công ty có hơn 22 năm năm kinh nghiệm trong ngành logistics đã nhượng quyền thương hiệu thành công, trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ đầu tiên của Enterpise tại thị trường Châu Á.

Nhìn chung các loại xe cho thuê chưa được đa dạng lắm. Các dòng xe cung cấp hiện có là: Ford Transit Luxury, Hyundai Universe, Isuzu MU-X, Isuzu Samco, Suzuki Vitara, Toyota Camry, Toyota Fortuner, Toyota Innova. Có thể sau khi chính thức ra mắt các dòng xe sẽ được cập nhật nhiều và đa dạng hơn.

Thị trường ô tô nóng càng thêm nóng: Công ty cho thuê ô tô lớn nhất Hoa Kỳ chính thức vào Việt Nam 3

Giá thuê xe được chia làm hai gói chính: Theo ngày và theo tháng. Thấp nhất là 800.000/ ngày, cao nhất là 2.600.000/ ngày. Theo gói là thì thấp nhất là 18.000.000/ tháng và cao nhất là 62.000.000/ tháng tùy theo dòng xe mà giá dao động khác nhau. Giá rẻ nhất là mẫu Suzuki Vitara, và xe bus là Samco.

Người dùng có thể đăng ký trực tiếp thuê xe ngay trên website chọn mẫu xe và lộ trình đi, giao diện của website nhìn chung khá đơn giản dễ sử dụng. Theo như trên mô tả thì người dùng cũng có thể đăng ký bằng App điện thoại di động

Rose Huỳnh
Cuộc đời quá ngắn ngủi cho những toan tính, không bao giờ đủ cho những người ích kỷ. Thôi thì trạnh thủ dùng thời gian đó làm những gì ý nghĩa nhất hoặc ít nhất cho những gì muốn làm. Bình thản với mọi thứ là được rồi.