Chúc thầy cô là phải như thế này, những lời chúc siêu bá đạo nhân ngày 20/11

Đối với các thầy cô không có món quà nào tốt hơn sự cố gắng học hành của học sinh. Đừng nghĩ rằng quà to sẽ được yêu nhiều. Có câu nói của cho không bằng cách cho, quà tặng không bằng cách tặng.

Nếu như bạn đang loay hoay không biết viết một lời chúc 20/11 thế nào vừa độc đáo và vừa gây ấn tượng với thầy cô của mình hay tham khảo qua những lời chúc siêu bá đạo mà Men TV đã tổng hợp dưới đây nhé.

Lời chúc 20/11 ấn tượng

  1. Chẳng phải cha nhưng con vẫn gọi là thầy, chẳng cùng họ nhưng vẫn được gọi là cô. Vì cha là người sinh thành ra con nhưng thầy là người chèo đò đưa con cập bến.
  2. Chí Phèo có bát cháo hành của Thị Nở mà tỉnh ngộ, còn những đứa học trò nghịch ngợm như chúng em nhờ có các bài giảng của thầy cô mà trưởng thành hơn. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20.11 chúng em chúc thầy cô mãi mãi hạnh phúc.
  3. Người lái đò sông Đà phải vượt qua bao ghềnh thác thì các thầy cô cũng không kém phần để đưa đến cho chúng em kiến thức hôm nay. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11, chúng em gửi ngàn lời tri ân đến thầy cô.

P/S lời chúc số 2 và số 3 mà tặng cho các thầy cô giáo văn thì thầy cô sẽ sướng rơn cho mà xem.

  1. Thầy ơi! Không phải chỉ có ngày 20.11 con mới nhớ đến Thầy. Mà đối với con, ngày nào cũng đều là 20.11. Con kính chúc Thầy mãi vui tươi và hạnh phúc và hãnh diện bên những học sinh của mình.

Lời chúc 20/11 theo phong cách truyền thống

  1. Có lẽ một “cảm ơn” không thể nào diễn tả hết được tấm lòng chân thành của em đối với công lao to lớn của thầy. Chúc thầy luôn khỏe mạnh, công tác tốt và đạt được nhiều thành tích tốt trong sự nghiệp trồng người.
  2. Chúc mừng thầy cô nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Ở nơi phương trời xa, em xin kính chúc các thầy, các cô luôn vui khỏe, hạnh phúc. Chúc cho mọi lời chúc của tất cả học trò dành cho thầy cô đều trở thành hiện thực.
  3. Mặc dù em không phải là một học trò xuất sắc nhất của thầy nhưng Thầy là người mà em yêu quý nhất. Trong ngày lễ này, em kính dâng Thầy tấm lòng tôn kính của em.
  4. Nhân ngày 20.11 em xin chúc các thầy cô lời chúc tốt đẹp nhất, chúc các thầy cô luôn tràn đầy nhiệt huyết với sự nghiệp cao cả của mình, chúc các thầy cô thật nhiều sức khỏe để vững bước chèo láo con thuyền trồng người đến bờ bến thành công.
  5. Thầy chính là người thầy đáng kính nhất của chúng em. Thầy không chỉ mang đến cho em kiến thức mà còn dạy em biết cách cư xử sao cho lễ phép, tử tế, dạy em những bái học vô giá. Chúng em cảm ơn thầy vì những gì thầy đã làm cho chúng em.
  6. Thầy không chỉ là người thầy, người hướng dẫn mà còn là người bạn của chúng em. Thầy không chỉ mang đến cho em kiến thức mà còn là người mang đến cho em nguồn cảm hứng, dạy em các bài học hay về tính kỷ luật và trung thực.

MỚI NHẤT