Bánh trong hình chậu hoa: Quà tặng 20/11 độc đáo gây sốt trên mạng xã hội

54

Mang hình dáng của một chậu cây cảnh đề bàn xinh xắn thế nhưng khi nhìn kỹ nhiều người không khỏi bất ngờ khi biết được rằng chậu cây không chỉ để ngắm mà còn có thể “ăn”.

Có thể thấy thị trường quà tặng trở nên sôi động hơn hẳn trong mấy ngày nay khi 20/11 lại gần kề. Điều đặc biệt là năm nay bên cạnh những món quà mang tính truyền thống như hoa hay những sản phẩm tiêu dùng như dầu gội, sữa tắm, chúng ta còn thấy có sự xuất hiện nhiều món quà 20/11 vô cùng độc đáo. Điển hình như hộp bánh cây cảnh xinh xắn dưới đây.

Được biết món quà tặng đặc biệt này được thực hiện bởi một hiệu bánh. Mỗi hộp quà được làm bằng chất liệu mây handmade, xung quanh được viền khá tinh tế.

Bên trong mỗi hộp quà là set bao gồm hoa tươi và những chậu cây cảnh nhân tạo được bố trí rất khéo léo, đẹp mắt. Những chậu cây này đều là những chiếc bánh kem rất xinh xắn. Khi thì được thiết kế là hình những bông hoa, khi thì quả.

Giá của mỗi hộp quà tặng cũng khác nhau tùy theo số chậu hoa bên trong và khá đắt. Nếu là hộp giấy có 4 chậu hoa thì bánh có giá 600k, hộp mây thì 700k. Nếu là hộp giấy có 6 chậu hoa thì có giá 800k, hộp mây thì 950k. Tuy nhiên do sự độc đáo và sang trọng nên bánh trong chậu cây nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của không ít người dùng trên mạng xã hội tìm mua để tặng thầy cô nhân dịp ngày nhà giáo 20.11

Giá bán lẻ của mỗi chiếc bánh vào khoảng 100k/ chậu, riêng sen đá thì 130k/ chậu dành cho phân khúc thấp hơn.

Bánh trong chậu cây dù là tặng đơn lẻ hay theo set cũng đều mang đến cảm giác thích thú bởi vẻ ngoài xinh xắn nhưng hơn hết là tính thực tiễn của nó. Người được tặng cũng không cần phải tốn công chăm sóc, mà sau khi ngắm còn có thể ăn ngay được. Xét ở khía cạnh nào đó thì giá set quà tuy cao nhưng khá hợp lý, vì ngoài bánh ra nó kèm theo hoa tươi. Nếu mua đơn lẻ hoa thì giá cũng đã khá cao trong dịp này.

Dưới đây là một số hình ảnh của quà tặng độc đáo này:

    

Đánh giá