Người dùng Apple Pay được khuyến mãi 45 USD nếu mua kính Ray-Ban từ 180 USD trở lên

Nhân dịp Black Friday, Apple và thương hiệu mắt kính thời trang Ray-Ban đã tung ra một gói khuyến mãi hấp dẫn cho những ai đang sử dụng dịch vụ thanh toán di động Apple Pay.

Kính râm đặc biệt của Ray-Ban đã tô điểm cho khuôn mặt của nhiều ngôi sao nổi tiếng. Ví dụ, ai có thể quên phiên bản Wayfarer của Tom Cruise trong Risky Business năm 1983?

Theo thông tin từ MacRumors, Apple đang hợp tác với Ray-Ban để cung cấp cho người tiêu dùng Mỹ một chương trình khuyến mãi đặc biệt. Truy cập trang web Ray-Ban.com của công ty và nếu bạn định mua hàng có giá trị từ 180 USD trở lên, sau đó dừng lại! Hãy thực hiện giao dịch mua bằng Apple Pay và bạn sẽ nhận được phiếu quà tặng trị giá 45 USD thông qua email, số tiền này có thể được sử dụng cho các đơn hàng tiếp theo từ 100 USD trở lên. Lưu ý rằng chương trình này sẽ kết thúc vào ngày 20 tháng 11 tới.

Phiếu mua hàng được gửi cho khách hàng khoảng hai tuần sau khi bạn đăng ký mua hàng và việc đổi khuyến mãi phải thực hiện trước ngày 31 tháng 12 năm 2018. Mỗi khách hàng chỉ có thể nhận được một phiếu thưởng. Apple đã gửi một email quảng cáo bao gồm đề nghị của Ray-Ban cho các khách hàng sử dụng Apple Pay.

Các nhà bán lẻ khác đã sử dụng chương trình khuyến mãi cùng với dịch vụ Apple Pay trong năm nay để thúc đẩy hoạt động kinh doanh theo cách của họ bao gồm Under Armour, Postmates, Nike và StubHub. Với mùa mua sắm vào dịp lễ sắp tới, người dùng iOS sẽ sớm nhận được email chứa nhiều khuyến mãi hơn của Apple Pay.

Nếu đang ở Việt Nam, bạn vẫn có thể nhờ bạn bè, người thân của mình ở Mỹ mua các mặt hàng từ các đợt khuyến mãi trong ngày Black Friday.