Ngắm phiên bản iPhone XS mạ vàng giá 24K tại Việt Nam

Ngắm phiên bản iPhone XS mạ vàng giá 24K tại Việt Nam 1
Ngắm phiên bản iPhone XS mạ vàng giá 24K tại Việt Nam 4
iPhone XS mạ vàng và bản gốc màu vàng từ Apple

 

Theo Golden Gift, tùy vào sở thích, túi tiền mà khách hàng có thể lựa chọn bọc vàng khung viền, các nút bấm chức năng và giữ nguyên lớp kính nguyên bản của Apple hoặc các kỹ sư của GOLDEN Gift Việt Nam sẽ “chế” thêm một miếng kim loại khác với tỷ lệ 1:1 để thay thế lớp kính cũ. Miếng kim loại này sẽ được các nghệ nhân khéo léo phủ lên một lớp vàng 24K mới để tăng thêm vẻ sang trọng cho sản phẩm.

Ngắm phiên bản iPhone XS mạ vàng giá 24K tại Việt Nam 5
Bộ 3 iPhone 7, iPhone X và iPhone Xs mạ vàng

Nếu quan sát từ mặt trước, phiên bản mạ vàng 24K chỉ có khác biệt nhỏ khi để lộ ra một phần đường viền bao quanh màu vàng do màn hình của thiết bị được thiết kế với phần viền khá mỏng. Sự khác biệt đến từ mặt lưng và khung viền. Phần khung viền bằng thép bóng đã được thay thế bằng một lớp vàng bóng 24K.

Số tiền chênh lệch với giá gốc để sở hữu iPhone XS hay iPhone XS Max phiên bản mạ vàng 24K có thể dùng để mua được một chiếc iPhone 6s và iPhone 7 hàng mới. Tuy nhiên, một khi đã thích thì nhiều khách hàng vẫn sẵn sàng móc hầu bao để làm đẹp cho “dế cứng” của mình.

Ngắm phiên bản iPhone XS mạ vàng giá 24K tại Việt Nam 6
iPhone X và XS mạ vàng, bạn có phân biệt được không?

Ông Quang Tú – Giám đốc kỹ thuật của Golden Gift Việt Nam cho cho biết: “Quá trình mạ vàng cho phiên bản iPhone Xs mới này gặp nhiều khó khăn hơn so với các đời iPhone trước. Vì trên khung của máy có thêm các viền nhựa được chia thành các khoảng đối xứng khác nhau, nên phải tạo thêm các cực dẫn điện để liên kết khi mạ”.

Ngắm phiên bản iPhone XS mạ vàng giá 24K tại Việt Nam 7

Người dùng có thể yêu cầu Golden Gift thiết kế riêng tên, logo hay bất kỳ nội dung gì khác ở mặt lưng của phiên bản iPhone XS mạ vàng mà không cần phải trả thêm chi phí.

Ngắm phiên bản iPhone XS mạ vàng giá 24K tại Việt Nam 8

Công ty cho biết nếu máy của khách hàng mang đến thì chi phí mạ vàng sẽ là 15 triệu và thời gian hoàn thiện sản phẩm từ 2 đến 7 ngày. Nếu đặt nguyên máy từ Golden Gift thì mức giá sẽ dao động từ 45 đến 55 triệu đồng.