Ông hoàng nhạc Việt Đàm Vĩnh Hưng: Đã lên danh sách những kẻ thù của mình và sẽ ‘xóa sổ’ họ nếu có dịp

Nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng được xem là một trong những ca sĩ hàng đầu tại Việt Nam. Sự tỏa sáng của anh trong sự nghiệp đã khiến cho không ít người phải xuýt xoa hâm mộ thế nhưng ít ai biết được rằng để có thể có được vị trí như hiện tại, anh cũng đã phải trải qua không ít những thăng trầm trái đắng.

Có câu nói rất hay phải ở trong chăn mới biết chăn có rận, đừng vội nhìn thấy vẻ hào nhoáng của ai đó mà cho rằng họ sung sướng, cái gì cũng có cái giá của nó. Chỉ là người có thể dễ dàng chia sẻ thổ lộ tâm tình với người khác, kẻ thì không. Mà một người trong giới Showbiz như anh thì càng không.

Vừa qua nhân việc tham gia chương trình Chuyện xưa chưa kể, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng lần đầu có dịp chia sẻ cảm xúc của mình về những thăng trầm từng xảy ra trong quá khứ.

Đàm Vĩnh Hưng cho biết lúc lên cao thì ai cũng là bạn nhưng lúc khốn khó mới biết bạn là ai. Anh tâm sự vào khoảng thời gian khó khăn nhất trong sự nghiệp của mình khi anh mắc phải nhiều Scandal vào năm 2012 cũng là lúc anh trái đắng nhận ra bộ mặt thật của nhiều người, những người mà anh từng cho rằng họ là những người bạn thận của mình.

“Vào thời gian này, tôi phải trải qua nhiều cảm xúc tiêu cực. Đúng vào lúc sóng gió, cháy nhà mới lòi ra mặt chuột, đẻ ra nhiều gương mặt phản phé, a dua, hùa theo. Có nhiều kẻ như vậy lắm, tôi không kể ra thôi. Có những nhạc sĩ, những người tưởng rất thân với tôi mà khi đụng chuyện là tát nước theo mưa, lên tiếng dạy đời. Nhiều kẻ thì giậu đổ bìm leo.”

Cay đắng là thế nhưng anh cho biết anh thật sự rất cảm ơn những ngày tháng đó, nhờ có nó anh mới biết được bộ mặt thật của nhau để còn né ra, chứ chơi thân lâu quá với những người như vậy chỉ có chết.

Anh thẳng thắn cho biết bản thân đã lên sẵn một danh sách dài những kẻ thù của mình, những kẻ đã từng phản bội anh và chờ ngày có dịp “xóa sổ” họ. Anh cho biết anh không thể tha thứ. Anh cay đắng nói rằng cứ cho lời động viên lúc khốn khó là thảo mai đi nữa thì lúc đó anh thà sẵn sàng chọn sự thảo mai đó còn hơn quay lưng chửi bới, dạy đời.

Khi được hỏi về việc cố ý tạo Scandal để pr cho bản thân thì nam ca sĩ cho biết chỉ những ai ngu mới tự tạo Scandal cho mình. Là một ca sĩ không ai tự tạo ra những tiếng đồn không hay ảnh hưởng đến tên tuổi sự nghiệp của bản thân, không ai khùng đến mức đó. Việc Scandal xảy ra với anh là một sự tình cờ, tuy nhiên không phủ nhận rằng nó có lý do để xảy ra chỉ là mọi người không ai biết cả quá trình mà chỉ vội nhìn vào kết quả để phán xét.

Nếu tôi thực sự gian xảo, lên chiến lược để đi lên bằng những đường tà đó thì tôi đã gặp nghiệp, quả báo chứ chẳng tồn tại được đến bây giờ. Tôi sống đường đường chính chính, nghĩa hiệp và anh hùng nên chẳng sợ gì hết.

Tôi không làm sai. Còn có những điều tôi sai, tôi thừa nhận thẳng thắn. Nhưng mọi người không chịu nhìn nguyên do, cứ phán xét tôi, như vậy là hèn lắm. Chừng ấy năm qua, tôi sống như thế rồi, nên ai không thích tôi, tôi mặc kệ, không việc gì phải giải thích. Tôi không bao giờ ăn mày tình cảm“, ông hoàng Nhạc Việt chia sẻ.