Lương Triều Vỹ đã vinh dự trở thành nam diễn viên Châu Á đầu tiên nhận giải thưởng điện ảnh quốc tế Chaplin

Lương Triều Vỹ đã vinh dự trở thành nam diễn viên Châu Á đầu tiên nhận giải thưởng điện ảnh quốc tế Chaplin 1

Theo thông tin mới nhất được đăng tải thì năm nay giải thưởng Chaplin (giải thưởng thành tựu nghệ thuật được thành lập năm 1972) được tổ chức Thượng Hải và nam diễn viên vinh dự được nhận giải thưởng này chính là một tài tử gạo gội của Trung Quốc, Lương Triều Vỹ.

Tại buổi trao giải, nam diễn viên chia sẻ cảm xúc cho biết anh vô cùng xúc động và trong suy nghĩ của anh, Chaplin là vị thầy vĩ đại, anh cũng không ngờ rằng trong cuộc đời của mình có thể may mắn nhận được giải thưởng này.

Cháu gái vua hề Chaplin (Sạc Lô), Kiera Chaplin đích thân trao giải thưởng cho diễn viên Lương Triều Vỹ

Điều đặc biệt trong buổi trao giải đó là nhằm tạo bất ngờ cho chồng của mình, bà xã của Lương Triều Vỹ, Lưu Gia Linh đã bí mật mời những người bạn thân của anh đến tham dự. Hiện diện tại buổi lễ có vợ chồng Chung Trấn Đào – Phạm Khương, Lương Gia Huy – Đỗ Đức Vỹ, …

Xét ở nhiều góc độ, nam diễn viên Lương Triều Vỹ là một trong những diễn viên vô cùng kén kịch bản nhưng mỗi vai diễn mà anh chọn anh đều để ấn tượng sâu trong lòng khán thính giả. Năm 2018 này anh đã ghi lại nhiều dấu ấn với hai vai diễn trong bộ phim Truy lùng quái yêu 2 và Châu Âu công lược.

Chia sẻ về một số kế hoạch hiện tại, nam diễn viên cho biết sắp tới anh có tham dự một dự án phim điện ảnh cùng với nhiều diễn viên kỳ cựu khác như Quách Phú Thành, Đàm Diệu Văn, Châu Văn Kiện, …tất cả cùng góp mặt trong bộ phim ‘Khi gió lại nổi’ hứa hẹn sẽ tạo nên một cơn sốt mới.

Nội dung chính của bộ phim xoay quanh tứ đại cảnh sát nổi tiếng: Lôi Lạc, Nhan Hùng, Hàn Sâm và Lam Cang, … với bối cảnh diễn ra tại Hồng Kông thập niên 1960 – 1970.

Ngay lúc có thông báo ra mắt, hàng ngàn khán giả đã tỏ ra vô cùng phấn khích bởi đây là lần đầu tiên diễn ra màn đọ sức gây cấn giữa hai diễn viên kỳ cựu Lương Triều Vỹ và Quách Phú Thành.

Rose Huỳnh
Cuộc đời quá ngắn ngủi cho những toan tính, không bao giờ đủ cho những người ích kỷ. Thôi thì trạnh thủ dùng thời gian đó làm những gì ý nghĩa nhất hoặc ít nhất cho những gì muốn làm. Bình thản với mọi thứ là được rồi.