Stan Lee sẽ xuất hiện trên Avengers 4 dù đã qua đời

Stan Lee sẽ xuất hiện trên Avengers 4 dù đã qua đời 1

Stan Lee sẽ xuất hiện trên Avengers 4 dù đã qua đời 4

Cameo là một thuật ngữ để chỉ một sự xuất hiện ngắn của một người được biết tới trong một tác phẩm nghệ thuật trình diễn như kịch, phim, video game và truyền hình. Những vai cameo này không cần thiết phải là diễn viên đóng mà thường do chính đạo diễn, chính trị gia, vận động viên, nhạc sĩ hay người nổi tiếng tham gia. Đến bây giờ, nhiều người đã không còn lạ gì với các vai diễn khách mời đầy hài hước của Stan Lee trong các tác phẩm của vũ trụ điện ảnh Marvel.

Tuy nhiên, sắp tới, Vũ trụ điện ảnh Marvel sẽ không còn được chứng kiến các vai diễn của Stan Lee nữa. Ông trùm truyện tranh Marvel đã qua đời ở tuổi 95 sáng nay. Nhưng có một tin mừng cho các fan của Lee khi ông vẫn kịp hoàn thành vai diễn cameo của mình trong bom tấn Avengers 4 – sẽ được phát hành vào mùa hè năm 2019.

Stan Lee sẽ xuất hiện trên Avengers 4 dù đã qua đời 5

Theo một số nguồn tin nội bộ của Marvel thì cảnh quay của Lee trong Avengers 4 sắp tới được thực hiện cùng lúc với phân cảnh của ông ở Ant-Man and The Wasp. Đồng đạo diễn Joe Russo của Avengers: Infinity War và Avengers 4 cho biết: “Stan Lee không thích phải bay nhiều nên chúng tôi cố gắng tận dụng thời gian hết mức. Như cảnh ở Ant-Man 2 và Avengers 4 của ông ấy thực tế được quay trong cùng một ngày”.

Ngoài Avengers 4, Marvel còn nhiều bom tấn khác cho năm 2019 như Captain Marvel vào tháng 3 và Spider-Man: Far from Home vào tháng 7. Tuy nhiên, hiện tại  đội ngũ của Marvel vẫn chưa xác nhận liệu Lee có xuất hiện trong các tác phẩm này hay không.