FANTASTIC BEASTS series mở rộng từ Harry porter gây sốt ngay cả khi không có nhân vật chính

FANTASTIC BEASTS series mở rộng từ Harry porter gây sốt ngay cả khi không có nhân vật chính 1

Một việc tưởng chừng khó tin thế nhưng lại là sự thật và có thể nói rằng đây là một trường hợp hiếm gặp trong ngành điện ảnh của Mỹ. Sự ảnh hưởng của thương hiệu Harry Porter mạnh đến mức biến một series khác của nó trở thành bom tấn ngay cả khi không có nhân vật chính.

FANTASTIC BEASTS series mở rộng từ Harry porter gây sốt ngay cả khi không có nhân vật chính 4

Được chấp bút bởi tác giả, J.K Rowling, một phiên bản khác của Harry Porter là “FANTASTIC BEASTS: THE CRIMES OF GRINDELWALD” sẽ chính thức ra mắt vào ngày 16/11.

Được biết sự nhiệt tình của Fan hâm mộ của Harry Porter vẫn không hề suy giảm cho bộ phim này và thậm chí có phần mong đợi nhiều hơn. Dự đoán bộ phim sẽ đạt được 65 triệu USD đến 75 triệu USD vào tuần công chiếu đầu tiên.

Sự thành công của series phim này không chỉ đơn thuần là được đo lường bởi doanh thu phòng vé mà dự kiến nó sẽ có thể tạo ra hàng tỷ đô la trong suốt nhiều năm. Hàng loạt những sản phẩm ăn theo dành cho người hâm mộ sẽ được sản xuất và truyền thêm cảm hứng cho họ, tăng tỷ lệ mua hàng hóa, tham dự các công việc giải trí và xem phim nhiều lần.

Mặc dù dự kiến là thế tuy nhiên có khá nhiều sự bất ngờ diễn ra, điển hình như các nhà làm phim đã không thể nào có thể ước chừng được chính xác mức độ hâm mộ của người xem. Đó là lí do vì sao mà con số dự kiến đã thấp hơn so với mức doanh thu mà “FANTASTIC BEASTS: WHERE TO FIND THEM” phần trước đó trong series mang về.

Hai năm trước toàn thế giới đã bỏ ra 814 triệu USD để xem phần này và sau đó 58 triệu USD khác đã phát sinh dành riêng cho đĩa DVD và Blu-ray do fan hâm mộ tìm mua và sưu tầm.

Tương tự như thế Harry porter và bảo bối tử thần phần 2 đã thu về hơn 1,3 tỷ đô la trong khi những dự kiến trước đó thấp hơn rất nhiều.

Điều gì khiến cho Series FANTASTIC BEASTS trở nên hấp dẫn như vậy:

Series này cũng mô tả về một thế giới huyền diệu cùng với nhiều câu chuyện phiêu lưu hấp dẫn, thế giới kỳ quái và bí ẩn về thế giới phù thủy và điều đặc biệt là bộ phim là sự mở rộng về những nhân vật trong Harry Porter.

Mặc dù không có Harry nhưng người xem có thể nhìn thấy một Albus Dumbledore trẻ tuổi, một người thầy đáng kính của Harry, và biết thêm về nguồn gốc của nhiều điều thú vị như con vật cưng của chúa tế Voldemort hóa ra nó không chỉ đơn thuần là một con rắn, …

Series dự kiến sẽ có đủ 5 phần theo như bản sách gốc.

Có một điều đặc biệt đó là mặc dù khá hấp dẫn thế nhưng series này lại không khá mê hoặc các nhà phê bình như bộ phim Harry Porter phiên bản gốc. Hiện tại phần mới nhất của series này chỉ mới nhận được tỷ lệ phê duyệt 60% từ các nhà phê bình, tỷ lệ thấp nhất trong tất cả tập phim Harry porter. Nhưng tỷ lệ này có thể thay đổi sau khi bộ phim được công chiếu.


Rose Huỳnh
Cuộc đời quá ngắn ngủi cho những toan tính, không bao giờ đủ cho những người ích kỷ. Thôi thì trạnh thủ dùng thời gian đó làm những gì ý nghĩa nhất hoặc ít nhất cho những gì muốn làm. Bình thản với mọi thứ là được rồi.