Lộ diện chiếc điện thoại màn hình gập đầu tiên trên thế giới

Lộ diện chiếc điện thoại màn hình gập đầu tiên trên thế giới 1

Đây là chiếc điện thoại thông minh đầu tiên có thể gập lại theo đúng nghĩa đen. Sản phẩm này có tên gọi là FlexPai do một công ty có trụ sở tại Thung lũng Silicon phát hành. Nó đã được phát triển bởi Royole và có màn hình siêu linh động có thể trực tiếp uốn cong từ giữa.

Theo Daily Mail, chiếc điện thoại này có độ dày vào khoảng 7,6 mm vào có camera kép. Được biết FlexPai lần đầu tiên được ra mắt tại Trung Quốc trong tuần vừa rồi và hiện người dùng đã có thể đặt hàng trực tuyến.  Màn hình 7,8 inch của điện thoại có thể được uốn cong từ cả mặt trước lẫn mặt sau.

Lộ diện chiếc điện thoại màn hình gập đầu tiên trên thế giới 3

Mức giá khởi điểm của chiếc điện thoại này vào khoảng 1300$ – 1800$. Hiện FlexPai có hai phiên bản là 128 GB và 256 GB, nặng khoảng 320 g và hai camera kép ở trên cùng.

Ý tưởng về một chiếc điện thoại màn hình gấp đã là chủ đề nóng trong nhiều năm nay và trước khi chính thức được ra mắt chiếc điện thoại này cũng đã được chạy thử nghiệm trong ba năm. Ngoài các tính năng tương tự như điện thoại thông minh khác thì chiếc điện thoại màn hình gập này có thể được ví như một sản phẩm siêu bền vì nó rất khó có thể bị hư hỏng hay bị phá hủy. Màn hình có thể gập lại không thể bị hỏng khi chúng bị rơi nhẹ và thậm chí rẻ hơn nhiều khi sản xuất.

Theo đánh giá của nhiều người thì chiếc điện thoại này khá đẹp mắt về mặt thẩm mỹ cho đến khi nó được gập đôi. Ấn tượng đầu tiên mà nhiều người phải thừa nhận khi lần đầu nhìn thấy điện thoại gập đôi đó là khi bị gập lại, màn hình không hiển thị một nửa mà nó vẫn hiển thị full như bình thường và nó không hề có một vết rạn nào, thật sự vô cùng tuyệt vời và an toàn.

Rose Huỳnh
Cuộc đời quá ngắn ngủi cho những toan tính, không bao giờ đủ cho những người ích kỷ. Thôi thì trạnh thủ dùng thời gian đó làm những gì ý nghĩa nhất hoặc ít nhất cho những gì muốn làm. Bình thản với mọi thứ là được rồi.