Vì Ronaldo và Messi, Eden Hazard có thể rời Chelsea

Theo Liam Rosenior, chuyên gia của Sky Sports thì Eden Hazard có thể rời Chelsea vì anh muốn đi theo con đường thành công của Cristiano Ronaldo và Lionel Messi.

Ronaldo và Messi đã giành được 10 Ballon d’Ors (quả bóng vàng) khi họ thi đấu cho Real Madrid và Barcelona.

Nhưng cả hai đều đang ở độ tuổi 30 – Ronaldo là 33 và Messi là 31 – và Rosenior nghĩ Hazard có thể tìm kiếm một cơ hội để tiếp bước con đường thành công của 2 siêu sao này.

Rosenior nói với Sky Sports: “Anh ấy là một cầu thủ bóng đá đẳng cấp thế giới và anh ấy đã tự mình nâng lên một tầm cao mới trong mùa giải này.

Đối với những người hâm mộ Chelsea, thật đáng xấu hổ nếu anh ấy muốn rời đi nhưng đồng thời, nhìn nó từ góc nhìn của anh ấy, tôi hoàn toàn hiểu.

Nếu bạn là Eden Hazard ngay bây giờ, bạn sẽ nói gì?”.

Rosenior tin chắc rằng Eden Hazard muốn tìm kiếm những thành công tương tự như Cristiano Ronaldo và Lionel Messi. Thậm chí, tuần trước chính Eden Hazard cũng thừa nhận việc chuyển đến Real là “một giấc mơ” đối với anh.

Hazard nói: “Real Madrid là câu lạc bộ tốt nhất trên thế giới. Tôi không muốn nói dối. Đó là giấc mơ của tôi từ khi còn là một đứa trẻ. Tôi đang mơ về câu lạc bộ này.

Đôi khi tôi thức dậy vào buổi sáng với ý nghĩ muốn ra đi. Đôi khi tôi nghĩ mình muốn ở lại. Đó là một quyết định khó khăn.

Giống như bạn có một giấc mơ và muốn nó xảy ra trên thực tế. Nếu ra đi, tôi sẽ hạnh phúc. Còn nếu ở lại, tôi cũng rất vui vẻ”.