Garmin Instinct ra mắt: smartwatch dành cho các chàng mê thể thao

Garmin Instinct được thiết kế dành cho các hoạt động ngoài trời với tính năng chống sốc, nước, chống xước khá ấn tượng.

Garmin vừa công bố một chiếc smartwatch mới hướng vào những người ưa thích thể thao, mạo hiểm – Garmin Instinct. Garmin Instinct là một chiếc đồng hồ thông minh chắc chắn được chế tạo cho các hoạt động ngoài trời và có giá không hề rẻ chút nào.

Garmin Instinct hiện có sẵn để mua với 3 tùy chọn màu sắc Graphite, Flame Red và Tundra, giá bán là 300 USD. Chiếc đồng hồ thông minh này hứa hẹn thời gian dùng pin đến 14 ngày (2 tuần) ở chế độ đồng hồ thông minh, 16 giờ ở chế độ GPS hoặc 40 giờ ở chế độ tiết kiệm pin UltraTrac.

Theo Garmin, Instinct đáp ứng tiêu chuẩn 810G cấp quân sự về khả năng chịu nhiệt, sốc và chống nước (lên đến 100m). Nó được đóng gói trong vỏ polyme gia cố bằng sợi và tự hào có một “màn hình được tăng cường về mặt hóa học và chống xước”. Đây là một màn hình đơn sắc hoàn toàn có thể nhìn thấy nội dung dưới ánh sáng mặt trời và có độ phân giải 128 x 128 pixel.

Garmin Instinct được trang bị các khả năng theo dõi và các cảm biến, bao gồm GPS, GLONASS và Galileo, cũng như la bàn 3 trục, đồng hồ đo độ cao, gia tốc kế, nhiệt kế và theo dõi nhịp tim. Nó thiếu NFC (Near Field Communication) và Connect IQ, nhưng đồng hồ thông minh sẽ nhận được thông báo và các cảnh báo khác từ điện thoại thông minh của bạn.

Nói về thông báo, Garmin Instinct tương thích với các thiết bị Android và iOS, nhưng một số tính năng như trả lời thông minh sẽ chỉ hoạt động trên Android.
Garmin Instinct ra mắt: smartwatch dành cho các chàng mê thể thao
5 (100%) 2 vote[s]

Xem thêm các chia sẻ khác: