Tin shock: Những mẫu giày mới nhất của Nike đều đồng loạt giảm giá

Tin shock: Những mẫu giày mới nhất của Nike đều đồng loạt giảm giá 1

 

Hàng loạt những mẫu giày mới nhất đều đồng loạt giảm giá trong mùa đông này. Bất kể là bạn đang chơi những bộ môn nào thì những đôi giày này cũng đều là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Nike LeBron 15

Nike 01

Mẫu giày thể thao dành cho những ai chơi bóng rổ có màu đen và thiết kế mạnh mẽ. Giá gốc là 150 USD hiện tại nó đang được bán với giá chỉ 134,97 USD một đôi.

Nike Air Zoom Pegasus 35

Nike 02

Mẫu giày này được thiết kế chuyên biệt dành cho người chuyên chạy bộ ở mọi cấp độ. Cho dù bạn chạy nước rút hay chạy điền kinh đi nữa thì nó cũng đều là một trợ thủ đắc lực bảo vệ cho đôi chân của bạn. Giá bán của nó hiện tại chỉ có 83 USD mà thôi, bạn sẽ có tiết kiệm được hơn 40 USD cho việc mua nó.

Nike Epic React Flyknit

Nike 03

Siêu phẩm này thì không có gì phải bàn cãi, mẫu giày này được thiết kế với lớp đệm lót bên trong giúp bạn di chuyển một cách vô cùng êm ái thoải mái chạy trên bất kỳ đoạn đường nào. Giá bạn của nó hiện là 134, 97 USD.

Nike Free x Metcon Gym

Nike 04

Nếu như bạn đang tìm kiếm cho mình một đôi giày mới để tập ở phòng tập thì đừng bỏ qua Nike Free x Metcon Gym. Mẫu thiết kế không chỉ giúp hỗ trợ tốt cho bạn trong việc tập luyện mà còn có giá vô cùng mềm. Nếu bạn mua lúc này nó chỉ có giá 95,97 USD mà thôi, tiết kiệm được hơn 30 USD so với giá thông thường.

Nike Zoom Fly SP Unisex

Nike 05

Bạn sẽ bất ngờ khi biết đượ giá bán hiện tại của mẫu giày này, nó chỉ còn 104 USD giảm gần 50 USD/ đôi. Với thiết kế độc đáo, mẫu giày giúp cho việc chạy bộ của bạn mỗi ngày trở nên dễ dàng hơn và giúp bạn chạy đường nhiều dặm đường hơn.

Nike Air Max 97 Plus

Nike

Thiết kế đặc biệt này thì không cần phải bàn cãi, chỉ duy nhất trong thời điểm này bạn mới có thể mua nó với giá 112USD mà thôi, giá gốc của đôi giày này là 175 USD trong thời điểm bình thường.

Nike Air Max 1 Premium

Nike

Tuy cũ mà không cũ, mẫu thiết kế này luôn được nhiều người yêu thích, giá bán của nó hiện tại cũng chỉ còn 119. 97 USD.

Nike Free TR8

Nike

Bạn muốn có thể phát huy tối đa các bài tập của mình, hãy chọn mua ngay Nike Free TR8. Thiết kế trẻ trung, giúp bảo vệ chân của bạn một cách hoàn hảo, giá hiện tại của đôi giày hiện tại có thể nói là siêu mềm chỉ 79,97 USD.

Nike Free RN 2018 DNA

Nike

Mẫu thiết kế này dành cho những ai chạy nước rút, tập luyện trong phòng tập, giúp bạn cảm thấy giảm thiệu tối đa áp lực ở chân giúp bạn chạy nhẹ nhàng thoải mái hơn. Sẽ thật đáng tiếc nếu như bạn bỏ qua nó bởi thời điểm này nó chỉ có giá 87,97 USD mà thôi.

Nike SB Stefan

Nike

Mẫu thiết kế trang nhã, độc đáo này có sẽ mang đến cho bạn một phong cách độc đáo bảo đảm rằng khi phối hợp với những trang phục khác sẽ khiến bạn trở nên cá tính hơn. Gía của mẫu thiết kế hiện tại này chỉ còn 87.97  USD.