Phiên bản beta Fortnite cho Android mở cửa cho tất cả mọi người, không cần lời mời nữa

Các MenTV xài Android vào chiến Fortnite thôi, không cần lời mời nữa đâu.

Fortnite cho Android, game cho android

Gần đây, chúng ta biết rằng Fortnite for iOS đã thu về 300 triệu USD kể từ ngày phát hành trong App Store. Vì vậy, chúng ta có thể tưởng tượng số tiền mà Epic Games sẽ kiếm được sau khi trò chơi sẽ được phát hành trên Android.

Nói về Fortnite for Android, trò chơi đã được phát hành cho một lượng người chơi nhất định trước đây, nhưng không phải ở tất cả các quốc gia và chắc chắn không có trên tất cả các thiết bị (ban đầu nó phát hành độc quyền cho các thiết bị Galaxy của Samsung).

Vì Fortnite vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm trên Android, người chơi cần phải đăng ký bản beta và hy vọng họ sẽ nhận được lời mời.

Vâng, bắt đầu từ hôm nay, bạn sẽ không cần lời mời để chơi thử nghiệm Fortnite beta for Android. Miễn là bạn có một thiết bị tương thích, bạn có thể tải xuống trò chơi và bắt đầu chơi ngay lập tức. Dưới đây là các yêu cầu được đề xuất cho phiên bản Fortnite beta for Android:

  • Hệ điều hành: Được khuyến nghị Android 8.0 trở lên, 64 bit
  • RAM: Được đề xuất 4GB hoặc cao hơn
  • GPU: Adreno 530 trở lên, Mali-G71 MP20, Mali-G72 MP12 trở lên

Hãy nhớ rằng bạn sẽ không tìm thấy phiên bản Fortnite beta for Android trong Google Play Store. Thay vào đó, bạn có thể truy cập vào Fortnite.com/android nếu muốn tải xuống trò chơi. Ngoài ra, đừng quên kiểm tra danh sách các thiết bị tương thích tại đây.