Bạn sẽ choáng với mức doanh thu hãng xe Mercedes – Benz kiếm được trong mỗi giờ!

Bạn có bao giờ tự hỏi công ty sở hữu hãng xe danh giá của Đức kiếm tiền nhiều như thế nào? Tin đi, có thể bạn sẽ choáng khi biết được những con số cụ thể.

Mercedes – Benz là một công ty xe hơi hạng sang của Đức được thành lập vào năm 1926. Ước tính trung bình hãng ô tô Đức kiếm được 339 USD mỗi giây; 20.310 USD mỗi phút; 1.218.656 USD mỗi giờ và 29.247.743 USD mỗi ngày.

mức doanh thu mà Merceds – Benz kiếm được trong mỗi giờ

Staveley Head, một nhà cung cấp bảo hiểm xe hơi có trụ sở đặt tại Anh nhiều năm nghiên cứu tài chính các thương hiệu xe hơi cho biết không như những công ty khác, Mercedes thường chia lợi nhuận của mình cho 365 ngày để có được mức doanh thu trung bình mỗi ngày và công bố nó trong các báo cáo thường niên của họ.

Trong báo cáo mới nhất của Mercedes – Benz, cứ ba giây công ty này kiếm được 1017 USD, con số này cao hơn thu nhập trung bình một tuần ở Mỹ đối với những người lao động làm công ăn lượng vào tháng 7/2018 là 876 USD.

Trong 48 giờ, Mercedes – Benz có mức doanh thu 58.495.488 USD, con số này thậm chí còn lớn hơn cả tổng giá trị tài sản ròng của cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama (40 triệu USD).

Mercedes-Maybach S-Class 2019

“Nếu như chúng ta chia nhỏ lợi nhuận của tất cả các thương hiệu xe hàng đầu thế giới cho mỗi giây, mỗi phút, mỗi giờ và so sánh, có thể dễ dàng nhìn thấy được bức tranh tổng thể thực tế về ngành công nghiệp xe hơi hiện tại như thế nào.

Khi chúng tôi nhìn vào hiệu suất gần của Mercedes – Benz, có thể thấy hãng ô tô này đang dẫn đầu doanh số bán hàng so với những đối thủ trong phân khúc xe hơi hạng sang. Cứ khoảng 5 phút có 5 chiếc xe được bán và 7200 chiếc xe mang thương hiệu Mercedes – Benz nhận được chủ chỉ trong 1 ngày”. – Giám đốc điều hành Ashley Peters của Staveley cho biết.

Hiện tại Mercedes Benz đang đứng thứ 3 về doanh thu trong bảng xếp hạng 14 thương hiệu xe hàng đầu thế giới: Ford, Hyundai, Subaru, Porsche, Toyota, Bentley, Volkswagen, Skoda, Jaguar Land Rover, SEAT, Ferrari và Aston Martin.

Bạn đã thấy choáng ngợp về số tiền mà hãng xe Đức kiếm được chưa? Mong một ngày nào đó, hãng xe hơi Việt Nam VinFast cũng có thể có được mức doanh thu mà khi đọc lên mọi người đều phải hâm mộ.