Không có nhiều tiền để mời người nổi tiếng, chủ quán cafe đã nảy ra một sáng kiến vô cùng độc đáo

22

Joelle Murray người được biết đến là chủ sở hữu của Grinder Coffee ở Toronto. Vào năm ngoái, trong liên hoan phim quốc tế Toronto đang diễn ra, cô đã thất bại trong việc có thể mời Idris Elba đến thăm quán cà phê của mình.

Tuy nhiên, thất bại đó đã không thể ngăn cản Grinder Coffee tung ra một chiến dịch mới táo bạo hơn vào năm nay.

Ryan Gosling

Chỉ trong vài ngày, một quảng cáo này đã được lan truyền đi khắp nơi về cuộc viếng thăm quán từ chính Ryan Gosling. Qủa thật nó đã hút được khá đông đảo người đến quán chỉ để mong có thể gặp được thần tượng. Chỉ có điều…

Không có quá nhiều tiền để có thể mời được nam diễn viên nổi tiếng, chủ của quán cà phê đã nảy ra một ý tưởng độc đáo là tạo ra một hình ảnh giả được in bằng giấy có kích thước như người thật của Ryan Gosling và đặt trong quán của mình.

Bằng cách này suốt mùa tất cả các Fan đều có thể đến đây và ôm hôn thần tượng chụp hình với người mình hâm mộ.

Khách đến quán cũng đông hơn và nó tạo nên một cơn sốt trong suốt nhiều ngày, và hơn hết là quảng cáo không hề nói dối.

Nhưng thật không ngờ là đã có một kỳ tích xảy ra. Nam diễn viên đã xuất hiên tại quán thật và khiến cho không ít người phải xúc động đặc biệt là cô chủ quán bởi chính cô cũng đã có thể tự tay ôm chầm lấy thần tượng thật của mình ngoài đời.

Được biết Ryan Gosling là một diễn viên nổi tiếng người Canada anh đã tham gia rất nhiều bộ phim và nhận được khá nhiều lời khen ngợi.

Một số bộ phim nổi tiếng của Idris Elba phải kể đến là: Frankenstein and Me, The Notebook, La La Land,…

Rất may là nam diễn viên không những không hề tỏ ra tức giận về việc hình ảnh của mình bị sử dụng trái phép mà ngược lại còn tỏ ra vô cùng hứng thú với ý tưởng sáng tạo của vị chủ quán do đó đích thân anh đã đến đó để giao lưu với những người hâm mộ.

Anh cũng cho biết khi nhìn thấy những bức ảnh của người hâm mô selfie tại quán với hình mẫu của mình với vẻ mặt vui vẻ anh đã rất xúc động và đến đây gặp họ.

Dưới đây là một số hình ảnh chia sẻ từ các fan tại quán Grinder Coffee ở Toronto:

Ryan Gosling Ryan Gosling Ryan Gosling Ryan Gosling

Và đây là người thật, việc thật

Ryan Gosling

 

Không có nhiều tiền để mời người nổi tiếng, chủ quán cafe đã nảy ra một sáng kiến vô cùng độc đáo
5 (100%) 1 vote[s]