Khoa học đã chứng minh: Đổi từ quần sịp sang quần đùi sẽ giúp nam giới tăng thêm 25% tinh trùng

“Trong một nghiên cứu mới nhất gần đây của Mỹ được thực hiện bởi các nhà khoa học đến từ trường y tế Cộng đồng Harvard đã cho thấy những nam giới có xu hướng mặc quần đùi boxer có lượng tinh trùng cao hơn 25% so với những nam giới có xu hướng mặc quần lót bó sát”.

Kết quả này cũng đã được đăng trên trên tạo chí Human Reproduction vào tuần vừa rồi. Và những nhà nghiên cứu cũng đã chia sẻ những lý do và nguyên nhân vì sao có sự chênh lệch này.

Khảo sát ở 656 nam giới, chúng tôi phát hiện ra rằng chính nhiệt độ lạnh xung quanh tinh hoàn đã thúc đẩy quá trình sản xuất tinh trùng mạnh mẽ hơn. Sở dĩ có việc này là do quá trình sản xuất tinh trùng rất nhạy cảm với nhiệt độ trên 34 độ C. Vào những ngày trời nóng bạn cũng sẽ thấy tinh hoàn ở vị trí thấp hơn, trong khi những ngày có nhiệt độ thấp thì co lại gần hơn”.

Trong ba loại quần lót, quần đùi ôm sát và quần short boxer thì hai loại quần trên có xu hướng khiến cho tinh hoàn ấm lên. Còn quần short boxer thì ngược, do thoáng hơn nên nhiệt độ xung quanh tinh hoàn cũng trở nên thấp hơn, thuận lợi cho việc sản xuất tinh trùng nhiều hơn.

So sánh cho thấy số lượng tinh trùng cũng tăng hơn 33% giữa hai nhóm nam giới quần short boxer và quần lót bó sát. Bạn cũng không cần quá lo lắng vì kết quả này hoàn toàn hề ảnh hướng đến hình dạng tinh trùng hoặc chất lượng DNA mà nó chỉ đơn thuần là xét về số lượng.

Nam giới hoàn toàn có thể cải thiện được số lượng tinh trùng của mình chỉ với việc đơn giản là thay đổi qua lại các loại đồ lót. Tuy nhiên bạn cần phải biết rằng để thay đổi nó cần một quá trình ít nhất khoảng ba tháng sau, do đó bạn không nên quá trông mong rằng thay đổi hôm nay ngày mai sẽ có kết quả ngay lập tức. Nếu có kế hoạch sinh con thì bạn nên cần chuẩn bị kế hoạch từ trước cho việc này.