Ông trùm Florentino Perez triệu tập cuộc họp khẩn để bàn về việc sa thải HLV  Julen Lopetegui

Ông chủ đội bóng Hoàng Gia Real Madrid - Florentino Perez – đã tổ chức một cuộc họp với các thành viên hội đồng quản trị để bàn về khả năng sa thải HLV Julen Lopetegui.

Chủ tịch Real Madrid, Perez, đang phải đối mặt với một cơn đau đầu khi đội bóng của ông với tân huấn luyện viên Lopetegui có một khởi đầu tồi tệ cho mùa giải năm nay.

Trận thua 1-0 cuối tuần trước Deportivo Alaves đã gióng lên một hồi chuông báo động cho đội chủ sân Bernabeu.

Real hiện đã có 4 trận liên tiếp không biết đến mùi chiến thắng hay bàn thắng nào được ghi. Nhiều ý kiến cho rằng đây là hậu quả của việc Los Blancos để bộ đôi Cristiano RonaldoZinedine Zidane ra đi vào mùa hè năm nay.

Nhà đương kim vô địch cúp C1 vẫn chưa tìm ra được chân sút nào có thể thay thế Cristiano Ronaldo sau khi anh chuyển sang chơi cho Juventus.

Và Lopetegui, cho đến nay vẫn đang phải vật lộn với bài toán làm thế nào tiếp tục duy trì một đội bóng “vĩ đại” do Zinedine Zidane để lại.

Hôm qua, có thông tin cho rằng Perez sẵn sàng cho Lopetegui hơn để tái thiết đội bóng và quay trở lại quỹ đạo thành công.

Tuy nhiên, một nguồn tin khác lại khẳng định Perez đã họp bộ sậu của mình nhằm thảo luận có nên để Lopetegui tiếp tục dẫn dắt đội bóng hay không.

Real đã tham gia vào một canh bạc lớn khi bổ nhiệm Lopetegui vào mùa hè năm nay. Ban đầu, người được báo giới cho rằng có khả năng thay thế Zidane là Mauricio Pochettino. Tuy nhiên, việc Real công bố tân HLV trước thềm World Cup đã gây ra nhiều cuộc tranh cãi. Lopetegui buộc phải rời khỏi vai trò HLV Tây Ban Nha chỉ vài ngày trước khi giải đấu bắt đầu.

Fernando Hierro sau đó lên nắm quyền tạm thời và ai cũng biết rằng Tây  Ban Nha đã có một World Cup đáng quên như thế nào.


Đánh giá