Có ‘phọt’ không giữ, mất khó tìm: Nếu thấy có hơi hướng phát phì, hãy download ngay các ứng dụng giảm cân sau ngay và luôn

“Vấn đề nằm ở chỗ, tôi biết tôi sắp “chửa”vượt mặt đến nơi rồi, nhưng trong hàng ngàn hàng tá ứng dụng giảm cân biết phải down cái nào về? Đừng lo lắng, Men TV sẽ giúp bạn việc đó.”

Dưới đây là danh sách các ứng dụng giúp bạn giảm cân hiệu quả nhất hiện nay.

MyFitnessPal

Một trong những sai lầm mà hầu hết những người muốn giảm cân mắc phải là họ không chịu điều tiết kiểm soát việc nạp vào của năng lượng mà chỉ nghĩ rằng ăn thoải mái chỉ cần tập thể dục là được.

Kỳ thực mỡ của bạn vốn dĩ được tích trữ từ việc ăn uống mỗi ngày, trong khi bạn cố gắng giảm chúng thì ngược lại chính việc các bữa ăn lại là yếu tố giúp bạn giữ nguyên phong độ của mình. Bạn phải chỉnh bữa ăn kết hợp với việc luyện tập mới có hiệu quả.

Ứng dụng MyFitnessPal sẽ giúp bạn theo dõi việc ăn kiêng một cách khoa học. Ứng dụng này có một lượng cơ sở dữ liệu của hơn 1 triệu loại thực phẩm, đầy đủ số liệu calo, chất dinh dưỡng bạn chỉ cần gõ vào, và ứng dụng có thể tính toán ra ngay lượng calo mà bạn nạp vào.

Từ đó bạn có thể tính toán, điều chỉnh lượng thực phẩm trong mỗi bữa ăn sao cho khoa học, ăn vừa phải, đủ chất nhưng lại giảm cân.

Watterlogged

Thêm một vấn đề mà hầu hết những người béo phì hay thừa cân đều mắc phải là việc họ uống quá ít nước. Có thể bạn không tin nhưng chính việc uống quá ít nước khiến chúng ta dễ bị béo phì.

Cần nhớ cơ thể chúng ta cần phải được cung cấp đủ nước để có thể đẩy nhanh quá trình đào thải bớt nguồn năng lượng dư thừa và độc tố ra ngoài.

Việc uống quá ít nước gây ra rối loạn khiến năng lượng không thể giải tỏa hết. Nếu bạn thường hay quên việc này thì chả trách sao mãi mà “phong độ” vẫn cứ y nguyên.

Hãy download Waterlogged về để nhắc nhở chính mình phải nạp đủ lượng nước cần thiết theo cân nặng của mình. Bạn sẽ thấy hiệu quả, nó sẽ giúp ích đáng kể cho việc giảm cân của bạn.

TalkSpace

Một nhân tố mang tính vi tế mà hầu hết chúng ta thường bỏ qua đó là mối liên hệ giữa tinh thần và vấn đề ăn uống. Nếu như bạn đang trong quá trình giảm cân, ngoài việc tập trung cho vấn đề thể chất bạn cũng không nên bỏ qua sức khỏe tình thân.

Thông qua ứng dụng TalkSpace bạn sẽ có thể trao đổi giao lưu chia sẻ với các chuyên gia tâm lý giúp bạn có thể giảm cảm giác thèm muốn ăn và nạp vào những năng lượng tích cực giúp bạn tránh khỏi tình trạng ăn uống mất kiểm soát.

Fooducate

Nhiều loại thực phẩm nhìn bề ngoài có vẻ tốt cho sức khỏe của bạn nhưng kỳ thực lại không. Nhưng làm thế nào để xác định nhanh được việc đó trước khi bạn mua chúng hay có ý định tiêu thụ chúng? Hãy sử dụng ứng dụng Fooducate.

Đây là một ứng dụng đặc biệt, với cơ sở dữ liệu chứa hơn 250.000 mục thực phẩm, ứng dụng này cho phép bạn quét bất kỳ nhãn UPC thực phẩm nào bằng máy ảnh của điện thoại thông minh.

Sau đó nó gừi đến cho bạn một kết quả rằng bạn có nên tiêu thụ thực phẩm đó hay không, vì sao chúng không tốt cho sức khỏe của bạn. Ứng dụng thậm chí còn đưa ra những gợi ý thực phẩm tương tự tốt cho sức khỏe của bạn.

Healthy Out

Trong kế hoạch giảm cân, quá trình ăn kiêng luôn là mệt mỏi và vất vả nhất, và càng khó khăn hơn để có thể chọn lựa được những nơi phù hợp cho việc ăn uống bên ngoài.

Healthy Out sẽ là bửu bối tốt dành cho bạn. Ứng dụng giảm cân này sử dụng công nghệ GPS, sẽ gửi đến bạn một loạt danh sách các nhà hàng tring khu vực của bạn, cùng với các mục thực đơn được đề xuất tốt cho sức khỏe của bạn.

Hy vọng với những ứng dụng chăm sóc sức khoẻ, đặc biệt là được thiết kế với mục đích giúp bạn lên kế hoạch giảm cân hiệu quả mà Men TV giới thiệu ở trên, bạn sẽ nhanh chóng lấy lại vóc dáng cân đối, cũng như duy trì ‘phọt’ chuẩn của mình nhé!