“Sốc”: PSG chán Neyma, muốn rước Ronaldo về làm vua mới

Một nguồn tin cho biết, PSG sẵn sàng chia tay Neyma nhưng với điều kiện họ phải có Ronaldo.

Ban lãnh đạo của PSG đang chuẩn bị đối mặt với tình huống xấu nhất khi CLB đang bị LĐBĐ châu Âu (UEFA) sờ gáy vì những sai phạm liên quan đến đạo luật Công bằng tài chính. Trước cuộc điều tra gay gắt của UEFA, đội chủ sân Công viên các hoàng tử đã buộc phải tính đến phương án bán Neyma để cân bằng tài chính dù trước đó họ đã chi ra số tiền đến 222 triệu EUR để có được chân sút người Brazil.

Theo tờ Le Parisien, LĐBĐ Châu Âu không loại trừ sẽ đưa ra biện pháp trừng phạt rất nặng đối với những vi phạm của PSG. Nếu không mau chóng tìm ra giải pháp tháo gỡ, PSG có thể bị cấm thi đấu tại Cúp C1 mùa sau.

Dù có thể không muốn nhưng rất có thể đội bóng thủ đô nước Pháp phải tính đến phương án bán Neyma để thu về số tiền khoản 250 – 300 triệu EUR và tìm một ngôi sao xứng tầm khác thay thế. Cái tên được báo giới đưa ra khá bất ngờ, đó là Cristiano Ronaldo.

CR7 chỉ mới cập bến Juventus trong mùa này nhưng đã nhanh chóng để lại dấu ấn của mình. Tuy nhiên, hết mùa này, số 7 đã bước sang tuổi 34 và nếu PSG gửi một lời đề nghị cùng mức giá cao thì cũng không loại trừ việc Juventus nhả ngôi sao lớn nhất của mình.

Cristiano Ronaldo vẫn đang chơi tốt. Anh thực sự là đầu tàu nơi hàng công của nhà vô địch Italia và hàng loạt đường kiến tạo dẫn đến bàn thắng. CR7 đã nâng tầm giá trị thương mại của Juve lên một đẳng cấp khác, thậm chí cả Series A cũng được hưởng lợi từ điều này.

 
“Sốc”: PSG chán Neyma, muốn rước Ronaldo về làm vua mới
5 (100%) 1 vote[s]