LG Watch W7 kết hợp các tính năng của hệ điều hành Wear OS với phong trào đồng hồ analog cổ điển

Ở chế độ analog, LG Watch W7 có pin kéo dài đến 100 ngày.

Tiến bộ và truyền thống hiếm khi đi đôi với nhau – bạn có thể có một chiếc đồng hồ thông minh kỹ thuật số hoặc vẻ đẹp cổ điển của một chiếc đồng hồ analog. LG Watch W7 ra đời với mục đích kết hợp cả 2 yếu tố này lại với nhau.

Đó là một chiếc đồng hồ Wear OS được trang bị đầy đủ với màn hình cảm ứng LCD 1,2 inch (360 x 360px). Màn hình này cũng được thiết kế kết hợp phong cách cơ khí nhờ sự hợp tác với nhà sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ Soprod SA.

Những tính năng thông minh của chiếc đồng hồ này được xử lí bởi chipset Snapdragon Wear 2100 khá cũ. Nó được kết hợp với bộ nhớ RAM 768MB và bộ nhớ trong 4GB. Nhưng nếu bạn vô hiệu hóa các tính năng thông minh đó, pin 240mAh có thể chạy dưới chế độ anolog khoảng 100 ngày.

Nếu sử dụng như một chiếc smartwatch, tuổi thọ pin của LG Watch W7 có thể được 2 đến 3 ngày sau một lần sạc.

LG Watch W7 đáp ứng tiêu chuẩn IP68 và có bộ công cụ Master dành cho những người thích phiêu lưu. Chúng bao gồm một la bàn, đo độ cao và phong vũ biểu nhưng hơi đáng tiếc là thiếu GPS. Đồng hồ sử dụng dây đeo 22mm tiêu chuẩn, vì vậy bạn có thể thay đổi theo ý muốn. Bản thân LG cung cấp một số lựa chọn rất đa dạng, từ da hoặc kim loại trang nhã đến các dây đeo thể thao của NATO.

W7 sẽ có sẵn trên Best Buy với giá 450 USD. Các đơn đặt hàng trước bắt đầu vào ngày 7 tháng 10 (Chủ nhật này) hoặc bạn có thể đợi đến ngày 14 tháng 10 để xem đồng hồ tại các cửa hàng.