Manchester United lo lắng các “mục tiêu” sẽ từ chối CLB vì những bất ổn nội bộ

Manchester United lo lắng các “mục tiêu” sẽ từ chối CLB vì những bất ổn nội bộ 1

Manchester United lo lắng các “mục tiêu” sẽ từ chối CLB vì những bất ổn nội bộ 2

Jose Mourinho gần đây nói rằng một số cầu thủ không dành nhiều sự quan tâm cho CLB. Phát biểu này cho thấy phòng thay đồ của MU đang có nhiều bất ổn, nhất là sau các thất bại liên tiếp gần đây.

Đối với một câu lạc bộ mà chi phí chuyển nhượng và tiền lương cho cầu thủ chưa bao giờ là vấn đề thì bất ổn nội bộ có thể là một trở ngại cho việc mua sắm năm sau.

Alexis Sanchez là người mới nhất có vấn đề với HLV trưởng Mourinho sau khi đội bóng để thua 1-3 trước West Ham vào hôm thứ Bảy và cầu thủ người Chi lê thì không có tên trong danh sách thi đấu.

Paul Pogba một lần nữa được thay thế và đã gửi cho ông thầy của mình một cái nhìn lạnh lùng khi ống kính camera quay về phía 2 người.

Manchester United lo lắng các “mục tiêu” sẽ từ chối CLB vì những bất ổn nội bộ 3

Mặc dù Anthony Martial đã được đá chính trong trận này nhưng mối quan hệ của anh và Mourinho vẫn chưa được hàn gắn sau một thời gian dài tiền đạo người Pháp phải ngồi dự bị.

Trước đó trong tuần, Mourinho đã nói rằng ông không tin tưởng Phil Jones hay Eric Bailly trên chấm phạt đền sau khi MU để thua Derby tại Carabao Cup.

Thêm vào đó, gần như cả mùa giải năm ngoái, Mou đã không tin dùng Luke Shaw sau khi anh quay trở lại từ chấn thương.

Manchester United lo lắng các “mục tiêu” sẽ từ chối CLB vì những bất ổn nội bộ 4

Ở tất cả các câu lạc bộ từng làm việc, Mourinho thường gặp vấn đề với các cầu thủ trong mùa thứ 3 dẫn dắt.

Trong bối cảnh đó, nhiều tờ báo đã đưa ra viễn cảnh MU sẽ mời Zinedine Zidane thay thế Mourinho. Nhưng không có gì đảm bảo rằng HLV người Pháp muốn đến Old Trafford.