Tin đồn: Zidane sẽ tiếp quản chiếc ghế của Mourinho tại Manchester United?

Sóng gió đang bủa vây Mourinho tại Manchester United.

Bầu trời Manchester tiếp tục u ám khi cuối tuần qua, Quỷ đỏ tiếp tục có một trận thua thất vọng tại Ngoại hạng Anh. Cách đây 1 tháng, Mourinho nói rằng ông không nghĩ mình có nguy cơ mất việc và nói rằng United sẽ phải trả một số tiền lớn nếu sa thải mình. Tuy nhiên, các nguồn tin hành lan hiện tại cho thấy MU dường như đã mất kiên nhẫn với Mou và đang mời chào Zinedine Zidane để kế nhiệm chiếc ghế của “Người đặc biệt”. Cựu huấn luyện viên của Real Madrid hiện đang rỗi việc sau khi chia tay đội bóng Hoàng Gia. Cũng có nguồn tin cho rằng Zinedine Zidane hiện đang được Juventus liên hệ cho vị trí Giám đốc kỹ thuật.

Về phía MU, họ bác bỏ thông tin đang quan tâm Zinedine Zidane như là một giải pháp thay thế.

Các nhà lãnh đạo của MU một lần nữa khẳng định sự tin tưởng dành cho Mou. Trong khi đó, huấn luyện viên người Bồ tỏ ra chán ngấy về những đóng góp ít ỏi của Alexis Sánchez kể từ khi anh chuyển đến từ Arsenal. Cầu thủ Chi lê hưởng mức lương cao nhất đội, 500.000 ngàn Bảng một tuần và được cho là rất giận dữ khi bị gạc tên khỏi danh sách thi đấu cuối tuần qua và “bóng gió” rằng anh bắt đầu cảm thấy quyết định gia nhập MU là sai lầm.

Trong phần phát biểu sau trận đấu về quyết định chọn Anthony Martial thay cho Sánchez, Mourinho dường cho rằng cầu thủ này đã thiếu sự khiêm nhường và không thể hiện được sự tự tin cần thiết để ra sân. Mourinho có thể loại bỏ Sánchez khỏi kế hoạch nhưng chắc chắn ông sẽ phải đối mặt với áp lực từ các nhà quản lý của câu lạc bộ, vì họ bỏ số tiền lớn ra chiêu mộ cầu thủ này và không muốn nhìn thấy anh ngồi dự bị.

 
Tin đồn: Zidane sẽ tiếp quản chiếc ghế của Mourinho tại Manchester United?
5 (100%) 1 vote[s]