Ander Herrera và các tin đồn chuyển nhượng

Tiền vệ Ander Herrera của manchester United sẽ không quay về Tây Ban Nha bất chấp việc lọt vào tầm ngắm của Barcelona.

Herrera có thể ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do vào mùa hè tới sau khi hết hợp đồng với câu lạc bộ Manchester United. Tiền vệ này mới chỉ ra sân cho MU được 2 lần trong mùa giải năm nay. Đêm nay, anh có thể ra sân ngay từ đầu trong trận EFL Cup gặp Derby.

Sự ra đi của tiền vệ người Tây Ban Nha vào mùa hè vừa rồi đã trở thành đề tài tranh luận của nhiều tờ báo và đích đến là câu lạc bộ cũ Athletic Bilbao. Tuy nhiên, cuối cùng anh đã ký gia hạn hợp đồng thêm 1 năm với MU.

Hiện tại, lại xuất hiện thông tin cho rằng Barcelona đang dòm ngó tiền vệ này và Manchester có thể bán với giá hợp lý.

Nhưng ESPN cho rằng cầu thủ Tây Ban Nha không muốn chuyển tới sân Nou Camp. Thay vào đó, Herrera sẵn sàng ngồi xuống đàm phán hợp đồng mới với United và kéo dài thời gian ở lại Old Trafford.

Hợp đồng của tiền vệ này sẽ hết hạn vào cuối mùa giải, nghĩa là anh anh có thể tự do thương lượng để chuyển tới Barcelona hoặc bất kỳ câu lạc bộ nào khác từ tháng Giêng.

Tuy nhiên, ESPN cho rằng Manchester United vẫn là ưu tiên số 1 của Herrera và câu lạc bộ cũng sẵn sàng ký một thỏa thuận mới.

Herrera trị giá 30 triệu bảng trong năm 2014 và đã giành cúp FA, League Cup và Europa League cùng Quỷ Đỏ.

Cầu thủ trưởng thành từ lò đào tạo Real Zaragoza sẽ ra sân trong trận đấu với Derby tối nay, HLV Mourinhou cho biết: “Ander đã sẵn sàng”.

Barcelona cũng sẵn sàng đàm phán hợp đồng với tiền vệ Paul Pogba nếu United sẵn sàng để anh ra đi.

Tuy nhiên, để có được tiền vệ người Pháp, câu lạc bộ Tây Ban Nha phải chi ít nhất 100 triệu Bảng, trong khi Herrera lại là một lựa chọn rẻ hơn nhiều (nhưng cũng không kém phần chất lượng).