Hàng loạt hành khách bị chảy máu mũi và tai do phi công “quên” điều chỉnh cân bằng áp suất trong máy bay

Quên điều chỉnh cân bằng áp suất trong khoang máy bay, nhiều hành khách trên chuyến bay của hãng Jet Airway Ấn Độ đã bị chảy máu mũi và tai, tạo nên một tràng cảnh vô cùng kinh dị trên chuyến bay 'nhớ đời'..

Theo thông tin được đăng tải trên trang Huffingtonpost, thì một chuyến bay của hãng hàng không Jet Airway Ấn Độ đã xảy ra một sự cố nghiêm trọng.

cân bằng áp suất trong khoang máy bay, hành khách máy bay chảy máu mũi và tai, phi công quên chỉnh cân bằng áp suất máy bay, hãng hàng không jet airway, hàng không ấn độ

Được biết chuyến bay này di chuyển từ Mumbai đến Jaipur, ngay sau khi vào tầng không lưu được 45 phút, chuyến bay buộc phải quay ngược trở về và hạ cánh khẩn cấp.

Nguyên nhân là do các phi công trên chuyến bay quên điều chỉnh công tắc làm ổn định áp suất trong cabin. Kết quả của việc quên này là hàng loạt hành khách trên máy bay đã bị chảy máu từ mũi và tai.

Hơn 30 trong tổng số 166 hành khách gặp phải tình trạng này và những người còn lại cũng cho biết rằng họ bị đau đầu dữ dội. Nhiều hành khách đã ghi lại sự kiện này trên Twitter ngay sau khi hạ cánh.

cân bằng áp suất trong khoang máy bay, hành khách máy bay chảy máu mũi và tai, phi công quên chỉnh cân bằng áp suất máy bay, hãng hàng không jet airway, hàng không ấn độ

Chia sẻ về sự cố lần này, phía hãng hàng không cho biết đã hỗ trợ kiểm tra sức khỏe cho tất cả những hành khách và không có ai gặp phải tình trạng quá nặng. Hiện vụ việc vẫn còn đang được xử lý.

Rõ ràng, việc quên điều chỉnh áp suất khoang máy bay là một sai lầm hết sức cơ bản. Không biết phi công của Jet Airway đã gặp phải sự cố gì mà “quên bẵng” việc này.


MỚI NHẤT