Phá cỗ trung thu với chú cuội và chị Hằng xưa rồi, giờ Trung thu là phải phá cỗ với Ma sói?

Mới đây, theo như đăng tải của một tài khoản mạng xã hội có nick name là Phùng Bảo thì quê của bạn ấy vừa mới có linh vật mới mùa Trung thu. Tuy nhiên thay vì là một linh vật xinh xắn hay dễ thương thì hình ảnh mới của linh vật này đã khiến cho không ít cộng đồng mạng tỏ ra hoang mang vì quá đáng sợ.

Một nick name cho biết: “ Không biết con này là con gì, nhìn nó không khác gì cậu Vàng trong lão Hạc có khi hiện về bóp cổ cả làng đấy bà con ạ?”.

ma sói, linh vật trung thu

Theo như người tải bức ảnh này cho biết, ngay sau khi biết được rằng Trung thu của quê mình sẽ có thêm sự hiện diện của “Người bạn mới” này thì mấy đứa trẻ trong xóm đưa nhau hủy luôn lịch rước đèn hay phá cỗ. Hỏi thì đứa nào cũng bảo không muốn làm cô gái quảng khăn đỏ, và con đó nhìn thấy ghê quá!”.

linh vật trung thu, ma sói trung thu

ma sói trung thu, linh vật trung thu,

Thoạt nhìn thì có thể khẳng định đây chắc chắn là một chú chó, nhưng chó bình thường hay chó sói thì phải coi lại.

Chưa biết hình chú chó đáng sợ trong ảnh là xuất hiện ở đâu và được sử dụng vào mục đích gì, nhưng với hình dạng nhìn khủng khiếp như vậy chắc chắn sẽ đế lại những ấn tượng không hay cho trẻ nhỏ, thậm chí cả người lớn..

Mùa trung thu cận kề, một số cư dân mạng cho rằng đó là hình ảnh của một linh vật được sử dụng trong tiệc phá cỗ trung thu nào đó.

Nếu quả thật như vậy, các phụ huynh khi xem hình ảnh này không khỏi giật mình với cách tạo hình linh vật trung thu đáng sợ như vậy.

Trong mắt mấy em nhỏ thì đó có thể là một con vật trông khá đáng sợ chứ không thể là một chút cún xinh xắn được. Hiện tại vừa chưa rõ được dụng ý của người chuyển linh vật này về nhằm mục đích gì, nhưng có vẻ như phá cỗ với chị Hằng hay Chú cuội xưa rồi, nên chọn một hình ảnh mới nhìn cho “oách” và ấn tượng hơn?

Mời các Men cho bình luận về linh vật trung thu mới lạ và đáng sợ này. Nếu là các Men, các Men có dám để cho con mình phá cỗ trung thu ngay bên một linh vật có hình dạng như vậy không?