Cần in tem chống hàng giả tại Hà Nội? Đây là nơi bạn nên liên hệ

Nếu như bạn đang cần làm tem chống hàng giả và đang loay hoay tìm nơi in tem chống hàng giả tại Hà Nội, TPHCM hay bất cứ đâu, đây là một trong những công ty chống hàng giả mà bạn có thể tin tưởng "chọn mặt gửi vàng". Doanh nghiệp này hiện đã có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chống hàng giả ở Việt Nam..

Một số mẫu tem chống hàng giả của Vina CHG

Để có thể ngăn chặn nạn hàng giả, hàng nhái, các chuyên gia chống hàng giả ở Việt Nam khuyên các doanh nghiệp ngoài việc đăng ký bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ đối với các thương hiệu sản phẩm, nhãn hàng mà doanh nghiệp đang sở hữu, còn cần phải có những giải pháp trực tiếp hơn, giúp phân loại rõ ràng hàng giả, hàng nhái, giúp bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng, khách hàng khi mua sản phẩm của mình, đồng thời đó cũng là cách bảo vệ uy tín thương hiệu của công ty, tránh bị “nhập nhằng”, đánh đồng với hàng giả, hàng nhái.

Một trong những giải pháp chống hàng giả hữu hiệu nhất hiện nay nhiều doanh nghiệp áp dụng là in tem chống hàng giả  và dán lên các sản phẩm của mình. Các công nghệ chống hàng giả trên tem sẽ giúp tăng tính bảo mật, độ khó khi sản xuất, làm nhái sản phẩm của các đối tượng, đồng thời giúp doanh nghiệp quản trị lưu thông hàng hóa, sản phẩm trên thị trường một cách dễ dàng hơn.

Tem chống hàng giả, vina chg, in tem chống giả, tem chống giả, in tem chống hàng giả
Một số mẫu tem chống hàng giả của Vina CHG

Vina CHG tự hào là một trong những nhà cung cấp giải pháp chống hàng giả hàng đầu ở Việt Nam với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu và triển khai các giải pháp chống hàng giả cho hàng trăm doanh nghiệp, tổ chức trên cả nước. Đặc biệt, đón đầu xu thế của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, Vina CHG luôn nghiên cứu và đưa ra thị trường các sản phẩm chống hàng giả tích hợp công nghệ cao, áp dụng không chỉ những tính năng chống hàng giả cơ bản mà còn giúp doanh nghiệp có những công cụ quản trị hàng hoá, sản phẩm, chăm sóc khách hàng và quảng bá thương hiệu hiệu quả hơn, trong bối cảnh hội nhập và internet phát triển mạnh mẽ như hiện nay.

Vina CHG có sự hợp tác thường xuyên và chặt chẽ với các cơ quan chức năng, lực lượng quản lý thị trường, các tổ chức chống hàng giả và bảo vệ người tiêu dùng, cùng với các cơ quan quản lý Nhà nước, tổ chức xã hội thực hiện nhiều hội thảo, tọa đàm, các sự kiện truyền thông giúp nâng cao nhận thức cộng đồng về chống hàng giả, hàng nhái và tiêu dùng thông minh. Với bề dày kinh nghiệm 10 năm hoạt động trong lĩnh vực chống hàng giả, bảo vệ thương hiệu.. nhiều đối tác, nhà đầu tư nước ngoài cũng tin tưởng, tìm đến và sử dụng các giải pháp chống hàng giả của Vina CHG, tiêu biểu là Tập đoàn NGK Spark Plus (Nhật Bản), Tập đoàn BMB Nhật Bản…

Đặc biệt, Vina CHG là một trong những số ít những công ty, tổ chức được cấp giấy phép in tem chống hàng giả theo quy định của pháp luật. Bởi vậy, những con tem chống hàng giả của Vina cung cấp luôn đảm bảo tính pháp lý, đảm bảo quyền lợi theo pháp luật quy định cho doanh nghiệp khi đặt in tem chống hàng giả.

tem chống hàng giả, in tem chống hàng giả, vina chg
Giải pháp chống hàng giả của Vina CHG được nhiều doanh nghiệp, tổ chức nước ngoài đang đầu tư ở Việt Nam quan tâm

Vina CHG hiện có mạng lưới chuyên viên tư vấn chống hàng giả ở khắp các khu vực kinh tế trọng điểm, các doanh nghiệp có thể liên hệ và đặt in tem chống hàng giả ở Hà Nội, Đà Nẵng, TPHCM và nhiều vùng miền khác.

Tại Hà Nội, Vina CHG có những chuyên viên tư vấn chống hàng giả sẵn sàng đến gặp và tư vấn trực tiếp miễn phí cho các doanh nghiệp về những lợi ích của tem chống hàng giả, nhằm giúp doanh nghiệp có được giải pháp chống hàng giả phù hợp nhất với sản phẩm mà mình đang kinh doanh.

Hoặc quý doanh nghiệp, tổ chức cũng có thể liên hệ đặt in tem chống hàng giả tại trụ sở chính của Vina CHG:

Địa chỉ: 524/3 Hà Huy Giáp, P.Thạnh Lộc, Q.12 , TP.HCM
Điện thoại: (028) 73098389
Hotline: 091 994 8389
Email: lienhe@vinachg.vn
Webiste: www.vinachg.vn – www.chg.vn – www.vinacheck.vn


MỚI NHẤT