Xe máy điện của Vinfast bất ngờ xuất hiện, dự là hướng đến người dùng nữ

Hình ảnh xe máy điện VinFast bất ngờ xuất hiện trên một diễn đàn xe cho thấy hãng xe Việt Nam có vẻ như đã ra mắt sản phẩm xe máy điện đầu tiên của mình và theo phom dáng của chiếc xe, nhiều ý kiến cho rằng đây là sản phẩm hướng đến người dùng là nữ giới.

xe máy điện vinfast, xe máy điện của vinfast
Mẫu xe máy điện được cho là của VinFast

Các Men nghĩ sao về mẫu xe máy điện được cho là của VinFast này? Theo hình ảnh xe máy điện được chia sẻ trên mạng xã hội, xe co logo chữ V rất giống của VinFast ở mặt nạ, dưới mặt nạ là đèn xi nhan.

Sườn xe có chữ Klara, một cái tên khá nữ tính và dự đây là tên của chiếc xe. Cụm đèn trước thiết kế hình lục giác cách điệu, nhìn rất nữ tính, điệu đà. Xe được trang bị vành đúc, phanh đĩa phía trước, yên xe đặt thấp với thiết kế phù hợp với nữ giới.

xe máy điện vinfast, xe máy điện của vinfast

Thông tin chia sẻ cho thấy có thể chiếc xe máy điện được cho là của VinFast này dùng pin của LG Chem và vận hành bằng hệ thống điện của Bosch. Xe cũng có phần mềm quản lý và có khả năng giúp tìm xe hoặc khóa xe thông qua ứng dụng cài đặt trên smartphone.

Một lần nữa, các men thấy mẫu xe máy điện này đẹp hay xấu? Nếu được bán ra, các cụ sẽ sẵn sàng móc hầu bao bao nhiêu để tậu em nó về?