Willian bác bỏ thông tin gia nhập Manchester United hoặc Barcelona vào mùa hè

Willian tuyên bố anh muốn gắn bó thêm một thời gian dài nữa với Chelsea

Willian
Willian

Willian đã bác bỏ những tin đồn cho rằng anh muốn rời Chelsea vào mùa hè năm nay. Cầu thủ người Brazil này gần đây luôn được liên hệ với tin đồn về chuyển nhượng của 2 đội Manchester United và Barcelona trước khi mùa chuyển nhượng đóng cửa.

Đại gia La Liga, Barcelona, ​​có ít nhất hai đề nghị bị The Blues từ chối, trong khi Quỷ đỏ được cho là đang xem xét một nỗ lực của riêng mình để tăng cường chiều sâu đội hình cho huấn luyện viên Mourinho. Willian từng chơi bóng dưới thời Mourinho tại Stamford Bridge và không ít lần thừa nhận anh hy vọng sẽ làm việc với huấn luyện viên Bồ Đào Nha thêm một lần nữa. Chính điều này khiến nhiều tin đồn cho rằng Willian đang muốn về đầu quân cho MU.

Willian

Nhưng cầu thủ 30 tuổi này đã bác bỏ suy đoán rằng anh muốn rời Chelsea và nói rằng anh muốn ở lại câu lạc bộ “càng lâu càng tốt”. Anh nói: “Vài người đã nói vài thứ trên báo chí, nhưng tôi chưa bao giờ nói rằng tôi muốn rời Chelsea, không bao giờ. Tôi luôn nói rằng tôi muốn ở lại Chelsea càng lâu càng tốt và tôi rất vui vì được ở đây.

Khi tôi đến đây, kế hoạch của tôi là ở lại đây càng lâu càng tốt và bây giờ tôi đã ở đây 5 năm và tôi muốn làm như vậy thêm 5 năm nữa. Tôi biết tôi có hai năm hợp đồng còn lại nhưng tôi hy vọng sẽ ở lại nhiều năm tại Premier League. Tôi rất vui khi được ở đây 5 năm. Tôi đã giành được danh hiệu và chơi rất nhiều trận đấu với những khoảnh khắc vui vẻ, cũng như những giây phút buồn bã nhưng đó là một phần của bóng đá.

Nhưng 5 năm đã rất tốt cho tôi và tôi tự hào là một cầu thủ Chelsea”.

Willian đã có mặt trong tất cả bốn trận đấu tại Premier League của Chelsea mùa này, giúp HLV mới Maurizio Sarri có một khởi đầu hoàn hảo. Chỉ có Chelsea, Liverpool và Watford vẫn chưa mất một điểm nào tại Premier League mùa này.

The Blues sẽ đối mặt với Cardiff City vào ngày 15 tháng 9 và gần như chắc chắn Willian sẽ tiếp tục được tin tưởng cho một suất đá chính.