Ngoại hình tuyệt đẹp của BMW X2 sắp về Việt Nam trong tháng 9

Chiếc xe với ngoại thất hầm hố, bắt mắt.

Tiếp theo lô xe BMW mới được nhập khẩu từ Đức đã cập cảng Việt Nam, Thaco tiết lộ sẽ tiếp tục đưa về model X2 và sẽ chính thức ra mắt xe này vào tháng 9/2018. Chiếc BMW X2 với phiên bản cao cấp nhất hiện đã lộ diện ngoại thất đầy ấn tượng.

BMW X2 được biết đến lần đầu tiên tại triển lãm Paris Auto Show 2016 dưới phiên bản Concept. Tới tháng 11/2017, BMW X2 phiên bản thương mại chính thức ra mắt người hâm mộ toàn cầu tại triển lãm Los Angeles Auto Show 2017.

Chiếc xe với ngoại thất hầm hố, bắt mắt.

Và chỉ sau nửa năm xuất hiện, BMW X2 đã được đánh giá cao và đạt nhiều giải thưởng danh giá như: Mẫu xe Concept đẹp nhất năm 2017, mẫu xe đạt sự hài hòa tuyệt đối nhất, và mẫu xe thương mại thành công nhất tại triển lãm Ô tô quốc tế Bắc Mỹ (NAIAS) vào năm 2018.

Trên thị trường toàn cầu, BMW X2 có 3 phiên bản lựa chọn về thiết kế và trang bị: Phiên bản Base (tiêu chuẩn), M Sport và phiên bản M Sport X.

Nhà phân phối Việt Nam chưa công bố các thông số động cơ. Nhưng tại Thái Lan, BMW X2 dùng động cơ tăng áp kép 2.0L mạnh mẽ.

Chiếc xe mang tới nhiều đột phá ở thiết kế ngoại thất với phần lưới tản nhiệt kép hình ngũ giác và cụm đèn pha trước góc cạnh, đuôi xe, cản sau của xe cũng đã được thiết kế lại hoàn toàn cá tính và mạnh mẽ. Với thiết kế mang tính đột phá và thời thượng, BMW X2 hứa hẹn sẽ tạo nên trào lưu mới cho những người trẻ tuổi thành đạt và năng động, là đối thủ trực tiếp của Mercedes-Benz GLA và Audi Q2.

Tại Việt Nam, BMW X2 dự kiến sẽ chính thức trình làng vào cuối tháng 9/2018. Tuy nhiên, mặc sự đón đợi của người dùng, Thaco hiện chưa tiết lộ nhiều thông tin về nội thất, trang bị, giá bán… Được biết tại Thái Lan, chiếc xe có giá khởi điểm từ 90.170 USD.

Vài hình ảnh ban đầu của BMW X2:

BMW X2 là mẫu xe lai giữa crossover và hatchback.
BMW X2 được xây dựng trên nền tảng của BMW X1.
Phần đầu xe giữ nét thiết kế thể thao mạnh mẽ.
BMW X2 2018-2019 dự kiến ra mắt tại Việt Nam tháng 9/2018.