Tập đoàn BĐS Đức Trí Tín và khát vọng ‘một Phú Quốc mãi xanh’

Có hơn 2.600 học sinh tham gia chương trinh "Vì một Phú Quốc mãi xanh".

Tại huyện đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, Tập đoàn BĐS Đức Trí Tín vừa phối hợp cùng trường THCS Dương Đông 1 tổ chức chương trình tuyên truyền với chủ đề “Vì một Phú Quốc mãi xanh”.

“Vì một Phú Quốc mãi xanh” có sự tham dự của lãnh đạo Phòng Giáo dục huyện Phú Quốc, ban giám hiệu các trường trên địa bàn huyện đảo. Đặc biệt, đã có hơn 2.600 học sinh của trường THCS Dương Đông 1 tham gia các hoạt động trong khuôn khổ chương trình.

Có hơn 2.600 học sinh tham gia chương trinh “Vì một Phú Quốc mãi xanh”.

Tại đây, các em học sinh đã được gặp gỡ và giao lưu với các ca sĩ Kyo York, Thuỷ Tiên, bé Uyên Nhi, nhóm hài Minh Nhí và cựu danh thủ bóng đá Lê Công Vinh.

Thông qua các chương trình giao lưu, ban tổ chức, các nghệ sĩ và người nổi tiếng đã truyền tải đến các em học học sinh những thông điệp thực tế, gần gũi và sinh động nhất về bảo vệ môi trường. Bên cạnh đó, tại phần thi đố vui có thưởng và thi phân loại rác, các em học sinh đã thể hiện sự hiểu biết rất tốt, nắm rõ những hành động cụ thể để gìn giữ một Phú Quốc mãi xanh.

Các chương trình nghệ thuật, giao lưu với sự góp mặt của các ca sĩ, người nổi tiếng.

Theo ban tổ chức, chương trình đã nỗ lực để gửi đi thông điệp: Bảo vệ môi trường không phải là câu chuyện của tương lai, mà chính những hành động tưởng chừng là nhỏ bé của chúng ta ngày hôm nay sẽ góp phần to lớn để Phú Quốc trở nên xinh đẹp, là điểm đến lý tưởng của du khách trong và ngoài nước. Việc nâng cao ý thức bảo vệ môi trường cho thế hệ tương lai chính là chìa khoá mở ra điều đó.

Học sinh Phú Quốc thể hiện kiến thức rất tốt về bảo vệ môi trường.

Chương trình “Vì một Phú Quốc mãi xanh” với sức hút tuyệt vời của các nghệ sĩ, người nổi tiếng đã chuyển tải thông điệp về bảo vệ môi trường đầy ấn tượng tới các em học sinh. Và vào cuối chương trình, chính các em đã tỏa ra và nhặt hết rác trong khu vực sân trường.

Theo các thống kê, hiện mỗi ngày huyện đảo có khoảng 140 tấn rác thải, tất cả đều được đưa về 2 bãi rác tạm và xử lý bằng cách chôn lấp tại chỗ. Mới đây, thông tin dự án nhà máy xử lý rác Phú Quốc bị đề nghị thu hồi càng khiến vấn đề rác thải tại huyện đảo thêm phức tạp, có nguy cơ đe dọa môi trường và sức hút du khách của Đảo Ngọc.


MỚI NHẤT