Bệnh viện Đức Giang chạy thí điểm phần mềm MESO do Công ty Nhật Cường Software phát triển

Ngày 5/8/2018, tại Bệnh viện Đức Giang đã có buổi tổng duyệt chạy phần mềm MESO do công ty Nhật Cường Software phát triển để chuẩn bị triển khai chính thức vào ngày 7/8.

công ty nhật cường software, bệnh viện đức giang, phần mềm meso

Phần mềm MESO chính là HIS — hệ thống quản lý bệnh viện dùng cho các bệnh viện, quản lý bệnh viện, quản lý quá trình khám và chữa bệnh của bệnh nhân. Đây là một trong những dự án trọng điểm của Công ty Nhật Cường Software, một dự án lớn về cả quy mô lẫn nhân sự.

Về việc triển khai thí điểm tại Đức Giang, vì đây là dự án trọng điểm nên mọi quá trình làm việc đều sát sao, chặt chẽ, khẩn trương và liên tục, thậm chí, các thành viên dự án và triển khai phải OT để chuẩn bị triển khai chính thức vào ngày 7/8.

Về phía bệnh viện Đức Giang, các bác sĩ, y tá tại tỏ ra rất quan tâm đến hệ thống quản lý bênh viện. Trước đó, team Y tế thuộc Công ty Nhật Cường Software đã có chuỗi đào tạo hướng dẫn sử dụng phần mềm cùng Bệnh viện Đức Giang với các nội dung: Tiếp nhận ngoại trú, khám bệnh, viện phí ngoại trú, cận lâm sàng, dược (trừ dược lâm sàng).