Thúy Diễm sinh con, Lương Thế Thành chia sẻ những hình ảnh đầu tiên của bé

Vợ Lương Thế Thành sau một tháng bí mật sinh con, Thúy Diễm đã lần đầu tiên chia sẻ những hình ảnh mới nhất về con trai 1 tháng tuổi của mình.. 

Thúy Diễm sinh con,
Thúy Diễm chia sẻ những hình ảnh đầu tiên về đưá con trai 1 tháng tuổi trên trang cá nhân.

Trên trang cá nhân của Thúy Diễm, người mẹ trẻ chia sẻ: “Con xin chào ông bà cô chú! Con là Lương Thế Bảo tên ở nhà là Bảo Bảo, tên tiếng Anh của con là Brendan! Con là cục cưng cục vàng của ba Thành và mẹ Diễm của con! Mẹ con sanh thường và con được 3 kí 2, mẹ nói con ngoan lắm nên mẹ sanh con nhanh ơi là nhanh, mẹ có sữa cho con nhiều ơi là nhiều! Ai cũng nói con có mắt, mũi miệng giống ba, nhưng con còn có 2 cái đồng tiền giống mẹ nữa! Hôm nay con được tròn 1 tháng tuổi rồi! Con xin ra mắt các ông bà cô chú! Con hứa sẽ ngoan ngoãn, bú giỏi cho mau lớn. Các ông bà cô chú thương con nhiều nhiều nha! Bây giờ con bú mẹ đã”.

lương thế thành, thúy diễm sinh con
Lương Thế Thành chia sẻ niềm vui lên trang Facebook cá nhân sau khi vợ anh, Thúy Diễm sinh con trai khỏe mạnh

Mừng vui vì được “lên chức”, nam diễn viên Lương Thế Thành cũng hào hứng chia sẻ lên trang cá nhân của anh sau khi vợ sinh đứa con trai kháu khỉnh, đồng thời chia sẻ tin vui cho các đồng nghiệp: “Dạ con kính chào các cô chú, con là tèo con, con được 1 tháng tuổi rồi, sau 1 tháng quậy ba mẹ của con không còn nhớ ngày giờ gì hết thì hôm nay con chính thức ra mắt với các cô chú, mong các cô chú yêu thương con giống yêu thương ba mẹ con vậy”.

Dân cư mạng, người hâm mộ của Lương Thế Thành cũng như rất nhiều nghệ sỹ đã gửi lời chúc mừng sau khi Thúy Diễm sinh con và niềm hạnh phúc được làm bố của nam diễn viên.

thúy diễm sinh con, lương thế thành khoe con trên mạng

thúy diễm sinh con, lương thế thành khoe con trên mạng
Nhiều nghệ sỹ, sao Việt như Quốc Cường, Chi Bảo, Lý Thanh Thảo, Ngọc Lan… gửi lời chúc mừng đến vợ chống Lương Thế Thành và Thúy Diễm