Tháng Năm, diều bay rợp trời Mũi Né

Tháng Năm, diều bay rợp trời Mũi Né 1

Về phố biển Phan Thiết mùa hè này, du khách không chỉ được đắm chìm trong làn nước biển mát lạnh, lang thang trên bờ cát biển vàng mịn hay thưởng thức những món hải sản thơm ngon mà du khách còn được tham gia Lễ Hội Thả Diều nghệ thuật đặc sắc, đầy thú vị và cuốn hút.

Tháng Năm, diều bay rợp trời Mũi Né 3

Định kỳ vào đầu hè mỗi năm, hàng trăm cánh diều đầy rực rỡ quy tụ lại bãi biễn Mũi Né trong chương trình Lễ Hội Thả Diều được tổ chức bởi The Cliff Resort & Residences. Tại lễ hội, du khách sẽ có cơ hội được nhìn thấy những con diều có hình dạng độc đáo, sáng tạo và kích thước đa dạng. Có thể kể đến như diểu truyền thống, diều khí động học, diều quay… Trong đó, chủ yếu là những cánh diều có hình dáng động vật biển như bạch tuột, cá, mực, cua,… Có những con diều to lớn hơn chục mét và cũng có những cánh diều bé nhỏ chỉ bằng bàn tay người lớn.

Tháng Năm, diều bay rợp trời Mũi Né 4

Trên bãi biển lộng gió ngày hè, người dân địa phương và du khách trong nước lẫn quốc tế nô nức tụ họp đông đúc để thả diều và ngắm những cánh diều. Bên cạnh việc chiêm ngưỡng những cánh diều căng gió, du khách còn được tận tay thả cánh diều của riêng mình lên bầu trời xanh bao la, mênh mông.

Tháng Năm, diều bay rợp trời Mũi Né 5

Bên cạnh thả diều, du khách và các bé còn được tham gia các trò chơi như nhà phao trượt nước, banh đụng, xe điện cân bằng, làm bánh pizza, cupcake, lớp trang trí sáng tạo sinh vật biển…Đây không chỉ là sân chơi tưng bừng, nhộn nhịp mà còn đầy ý nghĩa đối với du khách, đặc biệt là những gia đình, trẻ em thành thị vốn không có nhiều dịp tiếp xúc với những hoạt động, trò chơi ngoài trời. Những cánh diều như làn gió mát, thổi bay không khí nóng nức của ngày hè, đem đến cho du khách không gian bình yên của biển.

Một số hình ảnh tuyệt đẹp ghi lại tại The Cliff Resort & Residences dịp lễ 30/4 – 1/5 vừa qua:

Tháng Năm, diều bay rợp trời Mũi Né 6 Tháng Năm, diều bay rợp trời Mũi Né 7 Tháng Năm, diều bay rợp trời Mũi Né 8 Tháng Năm, diều bay rợp trời Mũi Né 9 Tháng Năm, diều bay rợp trời Mũi Né 10 Tháng Năm, diều bay rợp trời Mũi Né 11 Tháng Năm, diều bay rợp trời Mũi Né 12 Tháng Năm, diều bay rợp trời Mũi Né 13 Tháng Năm, diều bay rợp trời Mũi Né 14 Tháng Năm, diều bay rợp trời Mũi Né 15 Tháng Năm, diều bay rợp trời Mũi Né 16 Tháng Năm, diều bay rợp trời Mũi Né 17 Tháng Năm, diều bay rợp trời Mũi Né 18 Tháng Năm, diều bay rợp trời Mũi Né 19 Tháng Năm, diều bay rợp trời Mũi Né 20 Tháng Năm, diều bay rợp trời Mũi Né 21 Tháng Năm, diều bay rợp trời Mũi Né 22 Tháng Năm, diều bay rợp trời Mũi Né 23 Tháng Năm, diều bay rợp trời Mũi Né 24

Giá ưu đãi gói “Hello Sunny”: 5,500,000VND/ 3 ngày 2 đêm, 2 người lớn và 2 trẻ em dưới 12 tuổi, phòng Azul Sea View, 2 bữa ăn cùng nhiều ưu đãi, hoạt động miễn phí.

  • The Cliff Resort & Residences: Số 5, P. Phú Hài, TP. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận.
  • Hotline: 1900 0394 – 0936 802 525 (Hà Nội)
  • Chương trình áp dụng từ 02/05 – 31/08/2018