Men TV
Mạng xã hội kết nối phái mạnh Việt

Chưa hoàn thiện hệ thống PCCC, chung cư Tecco Thanh Hóa bị phạt 100 triệu đồng

Lực lượng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy tỉnh Thanh Hóa vừa tiến hành lập biên bản vi phạm hành chính với hình phạt 100 triệu đồng đối với chung cư Tecco 100 triệu đồng.

Biên bản lực lượng chức năng tiến hành lập đối với Công ty Tecco.

Qua kiểm tra, lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy phát hiện khu chung cư Tecco, có địa chỉ tại phường Đông Vệ, TP Thanh Hóa chưa hoàn thiện các lắp đặt hệ thống phòng cháy, chữa cháy.

Rất nhiều hộ dân khi ở đều không biết hệ thống PCCC của chung cư chưa hoàn thiện.

Dù chưa đảm bảo các yếu tố phòng cháy, nhưng chủ sở hữu đã cho dân di chuyển tới những căn hộ nằm trong tòa nhà Tecco để ở, sinh sống lâu dài khi chưa đảm bảo các yếu tố về phòng cháy chữa cháy.

Theo đó, ông Huỳnh Hữu Hiệp, phó Giám đốc Tecco Thanh Hóa đã bị lực lượng lập biên bản với những vi phạm: bố trí vật dụng cản trở lối thoát, chèn cửa thoát nạn, đưa công trình vào sử dụng khi chưa tổ chức nghiệm thu về phòng cháy chữa cháy.

Đây là việc làm thiết thực của lực lượng chức năng để đảm bảo, an toàn tính mạng của người dân sinh sống trong những khu chung cư trong việc cháy, nổ.

Bài của Trần Đại đăng trên Congluan.vn

Thích và chia sẻ để ủng hộ Men TV!

Bình luậnMỚI NHẤT

XEM NHIỀU 7 NGÀY QUA

Bỏ cả ngàn đô mua gà kỳ lân đãi tiệc, vẫn thấy sướng!

Mặc dù gà kỳ lân trưởng thành có giá khoảng 25 triệu đồng/cặp trên dưới 10kg/con thế nhưng các gia đình có điều kiện vẫn mua để tổ chức liên hoan, hiếu, hỷ và một số khách mua để chơi cảnh. Gà kỳ lân khổng lồ hay còn có tên gọi là gà…

LUXE Accessories, kiệt tác tẩu gỗ của người Ý

Người Việt đã nghe, đã quen tên những hãng tẩu danh tiếng, Dunhill, Charatan, Stanwell,… hay Peteson,  Castenlo, Chacom. Và không thể không nhắc tới Lorenzetti Pipe, hay LUXE Accessories mà người Ý hợp tác và chế tác riêng cho thị trường…
Chưa hoàn thiện hệ thống PCCC, chung cư Tecco Thanh Hóa bị phạt 100 triệu đồng
Đánh giá

Xem thêm các chia sẻ khác: