Đà Nẵng: Kiểm tra miễn phí xe tại Dịch vụ bảo dưỡng ô tô DIDIOTO

Khai trương tại chi nhánh Đà Nẵng

Ngày 29/3 vừa qua, “Dịch vụ sửa chữa ô tô chất lượng cao” với tên gọi DIDIOTO (thuộc công ty TNHH DIDIOTO) đã khai trương tại 171 Tôn Đức Thắng, phường Hoà Minh, quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng.

Rất nhiều phần quà đã được trao tặng và các chương trình giảm giá cực kỳ hấp dẫn cho khách hàng mang xe đến kiểm tra và sử dụng dịch vụ của DIDIOTO. Nhân dịp khai trương, khách hàng được tham gia bốc thăm trúng thưởng, các phần quà bao gồm: miễn phí thay nhớt, miễn phí kiểm tra xe, giảm 10% các dịch vụ và các voucher tập luyện miễn phí tại phòng tập 5 sao California.

Khai trương tại chi nhánh Đà Nẵng

Sau sự kiện khai trương ngày 29 tháng 03 năm 2018 vừa qua tại Đà Nẵng, DIDIOTO tiếp tục thực hiện sứ mệnh cung cấp giải pháp chăm sóc, bảo dưỡng và sửa chữa ô tô – xe máy chất lượng chuẩn quốc tế cho người dân Việt Nam nói chung, Đà Nẵng nói riêng. DIDIOTO sẽ tổ chức sự kiện “KIỂM TRA XE MIỄN PHÍ” từ ngày 20 tháng 4 đến 22 tháng 4 năm 2018, từ 08:00 sáng đến 20:00 tối mỗi ngày tại chi nhánh Đà Nẵng (171 Tôn Đức Thắng, phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu, TP.Đà Nẵng).

Ông Alexander – CEO của Didioto sẽ trực tiếp có mặt tại sự kiện để chào đón và tư vấn cho khách hàng về tất cả các dịch vụ tại đây.

Ông Alexander là kỹ sư người Đức, đã có 30 năm kinh nghiệm đẳng cấp quốc tế tại BMW. Ông tóm lược:

  • Người Việt Nam chúng ta xứng đáng có được một dịch vụ ô tô xe máy tốt nhất để tự bảo vệ cho mình và duy trì tuổi đời của xe lâu dài hơn.
  • Chúng tôi cung cấp các sản phẩm tốt nhất trên thế giới như: vỏ xe, phụ tùng, dung dịch, công cụ và thiết bị.
  • Tất cả nhân viên của chúng tôi đều được tuyển chọn kỹ lượng, họ đều có kinh nghiệm lâu năm, được huấn luyện chuyên nghiệp và cực kỳ năng động.
  • Chúng tôi dự định sau “Sự kiện khai trương Chi nhánh Đà Nẵng ngày 29 tháng 3 năm 2018” sẽ nhanh chóng mở rộng nhiều chi nhánh khác trên toàn quốc.
Ông Alexander Burkhardt – CEO của Didioto

Lý do ông ấy rời khỏi BMW để bắt đầu cuộc hành trình mới này được chia sẻ: “Tôi là gốc người Đức, nhưng sau 3 năm sống ở Việt Nam – hết lòng với người Việt Nam và tôi thật sự muốn mang đến một dịch vụ chất lượng mà hợp túi tiền cho người dân ở đất nước này, để mọi người luôn được an toàn và nhờ vậy có thể cống hiện được cho xã hội!”. Mục tiêu hàng đầu của tôi chính là “Sự hài lòng của khách hàng” và “Sự hài lòng của nhân viên”, đó là điều mà tôi phải luôn nắm trong tay.”

Để có thể hiểu rõ hơn, chúng tôi mời bạn đến sự kiện MIỄN PHÍ “Kiểm tra sức khỏe cho xe”, MIỄN PHÍ “Kiểm tra sức khỏe cho khách hàng” và “giảm 10% tổng hóa đơn cho bất kì dịch vụ nào khác tại trung tâm trong 3 ngày từ 20 đến 24 tháng 4. Khách hàng nào không thể sửa xe trong 3 ngày diễn ra sự kiện thì họ vẫn có thể đặt hẹn và đến vào ngày khác, trung tâm vẫn sẽ áp dụng giảm 10% tổng hóa đơn cho đến hết tháng 4 (trừ ngày lễ). Ngoài ra, chúng tôi còn phục vụ thức ăn thức uống cho khách hàng đến kiểm tra xe trong 3 ngày diễn ra chương trình.

Đội ngũ nhân viên của Didioto Đà Nẵng

Vui lòng gọi số 02363768035 để đặt lịch tại Didioto.