PNJ khai trương Trung tâm bán sỉ đầu tiên tại Phố vàng bạc Quận 5

Trung tâm bán sỉ của PNJ tọa lại tại số 41- 43 Nhiêu Tâm, Phường 5, Quận 5, TP. HCM.

Sáng 06/04/2018, công ty Cổ phần Vàng Bạc Đá Quý Phú Nhuận – PNJ vừa  khai trương Trung tâm bán sỉ trang sức và các loại sản phẩm quà tặng, đồ mỹ nghệ kim hoàn đầu tiên tại số 41- 43 đường Nhiêu Tâm, Phường 5, Quận 5, TP HCM.

Lễ khai trương Trung tâm bán sỉ của PNJ tại Phố vàng bạc TP. Hồ Chí Minh

Trung tâm có tổng diện tích hơn 300 m2, bao gồm 2 khu: Khu tầng trệt trưng bày hơn 3.000 sản phẩm đa dạng về chất liệu, mẫu mã, kiểu dáng thiết kế phục vụ cho khách hàng kinh doanh sỉ; tầng 1 là khu vực PNJ Art chuyên cung cấp các đồ mỹ nghệ kim hoàn, các sản phẩm quà tặng dành cho khách hàng doanh nghiệp.

Khu trưng bày sản phẩm đặc biệt do các nghệ nhân PNJ thiết kế, chế tác.

Đây là lần đầu tiên PNJ đã đầu tư một không gian riêng hẳn hoi trong Trung tâm kim hoàn để bày bán các sản phẩm quà tặng và đồ mỹ nghệ kim hoàn do PNJ thiết kế và chế tác, nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường hiện nay cũng như khai thác thêm những lợi thế sẵn có vượt trội của mình về năng lực thiết kế và công nghệ sản xuất của XNNT PNJ với dòng sản phẩm khá độc đáo này. Ngoài ra tại đây PNJ cũng thực hiện thiết kế và chế tác theo đơn đặt hàng riêng để đáp ứng tối đa nhu cầu khách hàng.

Quầy trưng bày sản phẩm tại Trung tâm bán sỉ PNJ 41-43 Nhiêu Tâm, Quận 5.

Như vậy, song song với việc tăng tốc mở rộng không ngừng hệ thống bán lẻ hiện nay trên toàn quốc thì PNJ cũng chú trọng hơn nữa đầu tư hệ thống bán sỉ, nhằm phục vụ tốt nhất các nhu cầu của khách hàng mua bán sỉ trang sức của PNJ trên toán quốc với số lượng gần 3.000 bạn hàng sỉ trên cả nước hiện tại, đặc biệt là các bạn hàng sỉ tại Thành phố HCM và các tỉnh thành lân cận.

Gần 3.000 sản phẩm đa dạng về chất liệu, mẫu mã, kiểu dáng thiết kế của PNJ phục vụ kinh doanh sỉ.

Ông Lê Hữu Hạnh – Phó TGĐ PNJ, Giám đốc Xí nghiệp Nữ Trang PNJ cho biết: “Trung tâm kinh doanh sỉ của PNJ đi vào hoạt động sẽ tạo thuận lợi và đáp ứng tốt hơn cho việc giao dịch mua bán của các bạn hàng sỉ khắp nơi. Điểm thuận lợi là Trung tâm bán tọa lạc ngay trung tâm phố vàng Quận 5, nơi có truyền thống nghề kim hoàn và kinh doanh vàng bạc từ rất lâu đời. Nơi đây tập trung khá nhiều các doanh nghiệp kinh doanh vàng bạc, các tiệm vàng tư nhân và lượng khách hàng sỉ ở các tỉnh thường xuyên giao dịch khá tấp nập”.

Khách hàng tham quan mua sắm tại Trung tâm bán sỉ của PNJ tại 41-43 Nhiêu Tâm.

Hoạt động khai trương Trung tâm bán sỉ PNJ nằm trong kế hoạch tăng tốc mở rộng mạng lưới kinh doanh toàn hệ thống, nhất là hệ thống phân phối lẻ, nâng tổng số TTKH của PNJ lên con số 284 trên cả nước và hướng tới mốc 300 cửa hàng trong năm 2018 nhân kỉ niệm 30 năm thành lập. Với uy tín thương hiệu trang sức hàng đầu Việt Nam   30 năm qua, thương hiệu hiệu trang sức PNJ luôn cam kết mang đến khách hàng sản phẩm chất lượng vượt trội và dịch vụ hàng đầu, tạo cho khách hàng sự thoải mái nhất khi đến mua sắm.

Dịp khai trương, Trung tâm bán sỉ của PNJ có nhiều chính sách ưu đãi và quà tặng hấp dẫn dành cho khách hàng đến thăm quan và mua sắm.
Đánh giá

Xem thêm các chia sẻ khác: