Anh chưa từng biết, MV mới của Mỹ Tâm nói lên nỗi lòng cô đơn của người con gái khi yêu

Anh chưa từng biết có lẽ là một trong những tác phẩm âm nhạc khắc họa rõ nét sự cô đơn của người con gái khi yêu với lời bài hát đậm vẻ buồn man mác. Đặc biệt, trong MV ca nhạc mới nhất của mình, Mỹ Tâm dùng hình ảnh như một geisha Nhật Bản, thể hiện vẻ đẹp bí ẩn, huyền hoặc với nhiều động tác múa đẹp mắt, làm mãn nhãn người xem.

anh chưa từng biết, mv em chưa từng biết, mỹ tâm Sự cô đơn của người con gái đang yêu được khắc họa qua những hình ảnh đầy tính nghệ thuật. Sau điệu múa, nàng geisha buồn bã gỡ lớp mặt nạ, lau mascara nhòe đi bởi những giọt nước mắt chỉ chực chờ rơi xuống nếu không được kìm nén lại.. Có một cảnh, nàng geisha ngâm mình trong bồn tắm, tự an ủi lòng bằng nhấp rượu và hồi tưởng về nguời mình yêu.. Nỗi đau thể hiện có vẻ như nhẹ nhàng, nhưng người xem có thể cảm nhận được đằng sau đó là một khoảng trống tâm hồn dường như mãi mãi chẳng thể nào lắp đầy..

anh chưa từng biết, mv em chưa từng biết, mỹ tâm

Mỹ Tâm đã thể hiện một hình ảnh mới lạ, đầy huyễn hoặc nhưng từ đó mô tả một cách đầy đau xót sự mất mát của người con gái, khi đã dành hết tâm hồn cho người mình yêu nhưng những gì cô nhận lại được chỉ là nỗi cô đơn và một tình yêu ám ảnh..

MV Anh chưa từng biết của Mỹ Tâm được đạo diễn bởi bàn tay của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng.

Xem MV Anh chưa từng biết của Mỹ Tâm: