Honda Ô Tô Kim Thanh tổ chức huấn luyện lái xe an toàn cho tài xế

Trải nghiệm kỹ thuật lái xe ô tô an toàn cùng Honda Ô Tô Kim Thanh

Chương trình Trải nghiệm lái xe ô tô an toàn cùng Honda Ô tô Kim Thanh.

Nhằm mang lại sự an toàn và niềm vui cho khách hàng sử dụng sản phẩm ô tô do Công ty Honda Việt Nam sản xuất, bộ phận phụ trách Lái xe an toàn Honda Ô Tô Kim Thanh đã nỗ lực tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về ý thức, tăng cường kiến thức và kỹ năng lái xe an toàn cho khách hàng. Và cũng để góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông, Honda Ô Tô Kim Thanh với sự hỗ trợ của các chuyên gia lái xe an toàn từ Honda Việt Nam sẽ thực hiện chương trình huấn luyện kỹ thuật lái xe an toàn vào ngày 17/03/2018.

Chương trình Trải nghiệm lái xe ô tô an toàn cùng Honda Ô tô Kim Thanh.

Theo đó, chương trình sẽ được tổ chức từ 08h00 đến 12h00 ngày 17/03/2018 tại Trường Cao Đẳng Nghề Số 7 (51/2 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, TP Hồ Chí Minh). Bằng phương pháp hướng dẫn trực quan, sinh động kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, các chuyên gia hướng dẫn lái xe an toàn sẽ giúp khách hàng cải thiện kiến thức và các trải nghiệm thực tế nhằm củng cố nhận thức và kiến thức lái xe an toàn, nâng cao phương pháp và kỹ thuật lái xe an toàn, nâng cao khả năng phán đoán và xử lý tình huống nguy hiểm thường gặp… khi tham gia giao thông.

1. Ôn luyện lý thuyết

Là phần trình bày các kiến thức lái xe an toàn cơ bản về “Tầm quan trọng của việc lái xe an toàn” (Phim về ATGT; Hậu quả của việc lái xe không an toàn…) và “Năng lực cần thiết của lái xe an toàn” (Kiến thức luật giao thông đường bộ; Hành vi tham gia giao thông an toàn; Phán đoán và phòng tránh rủi ro…), giúp học viên nâng cao nhận thức phán đoán và quan sát tình huống bất ngờ trên đường để đưa ra các quyết định đúng đắn nhất tránh rủi ro cho xe mình và xe khác đang lưu thông.

Nắm vững lý thuyết để lái xe an toàn – Ảnh minh họa.

2. Trải nghiệm thực hành

Với phần kỹ năng lái xe an toàn cơ bản, học viên sẽ nắm bắt các thao tác thực hành tĩnh như: Kiểm tra xe hằng ngày; Phản xạ; Cảm nhận không gian xe… và các bài thực hành động như: Kỹ thuật cua cọc tiêu; Ghép xe vào ô đỗ và phanh gấp… Đặc biệt, với phần trải nghiệm “Bài thi hình tổng hợp”, các hướng dẫn viên sẽ hướng dẫn học viên thao tác các bài thực hành để đạt kết quả tốt nhất và an toàn được đảm bảo tối đa.

Học viên sẽ nắm bắt các thao tác thực hành tĩnh trong phần kỹ năng lái xe cơ bản.

Qua chương trình đào tạo này, Honda Ô Tô Kim Thanh kỳ vọng sẽ giúp các học viên củng cố các kiến thức về an toàn giao thông cũng như nâng cao kỹ năng lái xe an toàn, góp phần xây dựng văn hóa giao thông an toàn, văn minh tại Việt Nam.

Đặc biệt, để tri ân quý khách hàng được mời tham gia chương trình “LÁI XE AN TOÀN” tổ chức ngày 17/03/2018, đại diện Honda Ô tô Kim Thanh (HKT) và khách hàng sẽ tiến hành bốc thăm trúng thưởng và công bố kết quả để trao giải thưởng ngay cho 03 khách hàng may mắn nhất với cơ cấu giải thưởng như sau:

  • Giải I: 01 Xe đạp Honda Modulo.
  • Giải II: 01 Bộ camera hành trình.
  • Giải III: 01 bộ máy hút bụi.

Thông điệp của Honda Ô tô Kim Thanh: “Hãy tuân thủ luật giao thông đường bộ và các quy tắc lái xe an toàn để đảm bảo an toàn cho chính bạn!”