ASUS là hãng công nghệ hàng đầu thế giới 2018

ASUS có tên trong danh sách Top 100 Hãng Công Nghệ Hàng Đầu Thế Giới 2018 của Thomson Reuters.

16

 

Ngày 23 tháng 1, 2018, ASUS vinh dự thông báo về việc có tên trong danh sách Top 100 Hãng Công Nghệ Hàng Đầu Thế Giới 2018 do Thomson Reuters công bố. Danh sách này ghi nhận những tên tuổi trong ngành công nghệ có tổ chức vận hành tốt nhất và thành công nhất về mặt tài chính trong ngành, qua đó khích lệ những công ty dẫn đầu nổi bật trong ngành tiếp tục cung cấp sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao.

  • Thomson Reuters thực hiện nghiên cứu 5,000 ứng viên và ASUS đã được vinh danh là một trong những hãng công nghệ dẫn đầu.

Danh sách này là kết quả của cuộc nghiên cứu toàn diện đầu tiên trong ngành công nghệ. Bằng một thuật toán xử lý dữ liệu 28 yếu tố, Thomson Reuters đã xác định được các tổ chức có tương lai bền vững trong môi trường kinh doanh khắc nghiệt ngày nay. Đây là công thức độc quyền do phòng nghiên cứu Boston của Thomson Reuters phát triển dựa trên 8 yếu tố cơ bản: tài chính, năng lực quản lý, độ tin cậy của nhà đầu tư, rủi ro và sức bật, tuân thủ pháp luật, tính đột phá, nhân sự và trách nhiệm xã hội, tác động môi trường và danh tiếng. 100 công ty trong danh sách có tổng điểm của 8 yếu tố vượt trội hơn trong số 5.000 công ty công nghệ khác trên thế giới.

“Các công ty công nghệ phải đảm bảo tốc độ vận hành nhanh, đồng thời phải đối diện với sự cạnh tranh, các quy định, luật pháp, tài chính, chuỗi cung ứng và vô vàn thách thức trong môi trường kinh doanh. Tuy nhiên, thành công về mặt tài chính thường khiến các yếu tố còn lại bị lu mờ, gây khó khăn trong việc xác định các doanh nghiệp công nghệ có tương lai phát triển bền vững,” ông Alex Paladino, Giám đốc Quản lý Toàn cầu của Tập đoàn Thomson Reuters Technology Practice chia sẻ. “Với danh sách Top 100 Hãng Công Nghệ Hàng Đầu Thế Giới, chúng tôi đã tìm ra những yếu tố đặc sắc, đại diện cho thiên hướng dẫn đầu của ngành công nghệ trong thế kỷ 21; xin gởi lời chúc mừng đến những công ty có mặt trong danh sách này.”

Truy cập trang http://tr.com/top100tech để xem bản báo cáo đầy đủ và toàn bộ danh sách Top 100 Hãng Công Nghệ Hàng Đầu Thế Giới của Thomson Reuters.

 

ASUS là nhà sản xuất các sản phẩm phục vụ cuộc sống số, với những sản phẩm bao gồm robot Zenbo, ZenFone, ZenBook & đa dạng các thiết bị & linh kiện IT khác cùng các sản phẩm về AR, VR & IoT. Với đội ngũ hơn 17,000 nhân viên toàn cầu và 5,500 kỹ sư R&D, ASUS đã gặt hái 4,385 giải thưởng danh giá trên toàn thế giới, đạt tổng doanh thu lên đến 13.3 tỉ USD năm 2016.

Đánh giá