Bắt gặp cảnh “tình tứ” giữa đạo diễn và diễn viên phim ‘Ngoan lại không có quà’

Sau nghi án “gạ tình” diễn viên trẻ, bị phản ánh tập trung quá nhiều vào các shot hình hở hang, khoe mông khoe ngực trong phim hài Tết…, mới đây, đạo diễn Phạm Nguyên Bắc lại bị bắt gặp cảnh “thân mật” với một cô gái trẻ đẹp. Đáng chú ý, mỹ nhân này có tham gia diễn xuất trong phim hài mới phát hành “Ngoan lại không có quà”.

Tháng 7/2017, cái tên Phạm Nguyên Bắc xuất hiện với tần xuất dày đặc trên báo chí, mạng xã hội với nghi án lộ ảnh nóng, gạ tình diễn viên trẻ. Loạt ảnh nhạy cảm cùng những tin nhắn được cho là của Phạm Nguyên Bắc. Anh khuyên cô diễn viên trẻ này nên tham gia và mạnh dạn đóng nếu muốn nhanh nổi tiếng. Thậm chí, vị đạo diễn còn còn gợi ý hẹn ở nơi vắng vẻ để hướng dẫn cô gái đóng cảnh nóng vì mình… “nhiều kinh nghiệm”.

Một trong những ảnh “giường chiếu” có mặt Phạm Nguyên Bắc bị phát tán trên mạng – Facebook Hóng.

Khi báo chí liên hệ để tìm hiểu sự việc, Phạm Nguyên Bắc chỉ trả lời ngắn gọn anh đang kiểm tra lại và sẽ phản hồi sau. Tất nhiên, vị đạo diễn vẫn im lặng cho tới nay. Scandal này càng khiến khiến khán giả tin chuyện đổi tình lấy vai diễn, lấy danh tiếng trong giới giải trí là có thật. Nhiều ca sĩ, diễn viên, người mẫu mới nổi có thể phải chấp nhận cặp kè, “trao đổi” tình, tiền với các ông bầu, đạo diễn vì ánh hào quang…

Một cảnh “nóng mắt” trong phim “Ngoan lại không có quà” của Phạm Nguyên Bắc. Liệu scandal của đạo diễn có phải là động thái PR cho phim ra mắt dịp cuối năm?

Tới tháng 12/2017, Phạm Nguyên Bắc bất ngờ giới thiệu phim hài Tết “Ngoan lại không có quà”, khai thác về mối quan hệ giữa “đại gia vườn” và các hotgirl, chuyện lừa tình, lừa tiền. Đặc biệt, phim bị phê phán là tập trung quá nhiều vào chuyện khoe thân của các hotgirl, dù đạo diễn, diễn viên và ekip đã tập trung chia sẻ về ý nghĩa, giá trị sống được thể hiện trong đó…

Vị đạo diễn “tình tứ” với nữ diễn viên sau khi phim ra mắt.

Mới đây, Phạm Nguyên Bắc lại bị bắt gặp có những hình ảnh quá “thân mật” với một nữ diễn viên trong phim “Ngoan lại không có quà”. Trước đó, đoàn làm phim đã giới thiệu sự tham gia của các hotgirl Hà Nội, là Trúc Anh, Tuệ Thy, Đào Hương và Anmy Hoàng.

Nữ diễn viên trẻ xuất hiện trong trang phục quá “nóng” cùng Phạm Nguyên Bắc tại lễ ra mắt phim “Ngoan lại không có quà”.

Dù không phải là những hình ảnh quá nhạy cảm, nhưng Phạm Nguyên Bắc tiếp tục khiến dư luận hoài nghi và lo lắng về những thị phi trong giới showbiz. Tuy nhiên, đây có lẽ cũng là lời cảnh tỉnh cho các cô gái trẻ muốn nổi tiếng thần tốc…

Một hình ảnh nóng bỏng của nữ diễn viên trẻ…

Xem thêmNhững shot hình quá nóng trong phim ‘Ngoan lại không có quà’