Đăng ký in tem chống hàng giả ở đâu, cần chuẩn bị giấy tờ gì?

Cách đây mấy ngày, bà chị chủ một doanh nghiệp chuyên về phân phối mỹ phẩm có hỏi mình về cách chống hàng giả cho sản phẩm đang bị làm giả tràn lan trên thị trường, mình có tư vấn cho chị dùng tem chống hàng giả để giúp khách hàng phân biệt hàng thật, hàng giả dễ dàng hơn.

Tuy nhiên, đến khi đăng ký in tem chống hàng giả, mới phát hiện ra bà chị mình chưa hề biết khi đi làm tem chống giả như vậy thì cần những giấy tờ gì, đăng ký in tem ở đâu thì uy tín. Mình viết bài chia sẻ này cũng chỉ để giải đáp các thắc mắc của các anh chị đang có nhu cầu in tem chống hàng giả, đồng thời giới thiệu công ty chuyên cung cấp các giải pháp chống hàng giả của một ông anh.

in tem chống hàng giả ở đâu, tem chống hàng giả, đăng ký in tem chống hàng giả
Đăng ký in tem chống hàng giả ở đâu?

Các bác trên Men TV tham khảo thông tin nhé.

In tem chống hàng giả cần giấy tờ gì không?

Tất nhiên là cần rồi. Nếu không thì ai cũng in được tem chống hàng giả, các sản phẩm không có chứng từ, hàng nhập lậu hoặc hàng kiểu như “made in tự tui” không đảm bảo chất lượng thì chắc chắn bạn sẽ chẳng bao giờ đăng ký in tem chống hàng giả ở những nơi đảm bảo pháp lý rồi, có chăng chắc in được ở những cơ sở in tem nhãn, in tem chống hàng giả “chui” không giấy phép với công nghệ chống hàng giả gần như không có, và nếu như xảy ra chuyện gì đó đối với sản phẩm bị làm giả của bạn, bạn chỉ có nước “kêu trời” vì bạn đã làm sai ngay từ đầu.

Vì vậy, để đăng ký làm tem chống giả đảm bảo tính pháp lý, bạn cần phải có một số giấy tờ như:

 • Bản sao Giấy đăng ký kinh doanh (có công chứng).
 • Giấy đăng ký nhãn hiệu hàng hóa (bắt buộc)
 • Các loại giấy tờ khác theo quy định của pháp luật để chứng minh, đảm bảo chất lượng của sản phẩm khi đưa ra thị trường.

Sau khi có đủ giấy tờ trên, bạn làm thành hồ sơ đăng ký in tem chống hàng giả và liên hệ với nhà cung cấp, in tem chống hàng giả có đầy đủ thẩm quyền, chức năng in tem chống hàng giả và nhờ họ tư vấn in tem sao cho phù hợp, hiệu quả nhất đối với loại hình sản phẩm bạn muốn in tem. Quy trình đặt in tem chống hàng giả cũng đơn giản, thường thì đại loại như sau:

Quy trình đặt in tem chống hàng giả:

 • Nhận hồ sơ yêu cầu in tem chống hàng giả
 • Xác minh hồ sơ xem có hợp lệ hay không và phản hồi cho doanh nghiệp để bổ sung các giấy tờ còn thiếu (nếu có)
 • Tư vấn về các sản phẩm tem chống hàng giả, từ mẫu mã, kích thước, công nghệ chống hàng giả tích hợp trên tem sao cho phù hợp nhất với sản phẩm cần dán tem chống giả của doanh nghiệp.
 • Tư vấn chi phí, giá thành in tem chống hàng giả cho doanh nghiệp
 • Thực hiện thiết kế mẫu tem chống hàng giả theo lựa chọn của doanh nghiệp sau khi được tư vấn
 • Giao tem chống hàng giả theo đơn đặt hàng, hợp đồng đã ký với doanh nghiệp khách hàng
 • Giám sát, theo dõi và hỗ trợ doanh nghiệp trong quá trình lưu thông sản phẩm, hàng hoá có dán tem chống hàng giả ra thị trường.
 • Hỗ trợ, kết nối cơ quan quản lý Nhà nước trong việc điều tra, xử lý hàng giả, tem giả

Vậy đó, không phải cứ muốn làm tem chống hàng giả, nhấc máy lên a lô một tiếng là có ngay đâu nhé. Để đảm bảo cho việc bảo vệ thương hiệu, sản phẩm của mình trong tương lai, bạn nên chú ý một chút khi chọn nhà cung cấp in tem chống hàng giả. Bài này thú thật mình cũng có yếu tố quảng cáo, giới thiệu cho ông anh mình một chút, nhưng thật sự trên thực tế, nếu như bạn đã muốn đẩy lùi hàng giả, hàng nhái nhãn hiệu của mình lâu dài, cần liên hệ đúng với nhà cung cấp tem có chức năng in tem chống hàng giả (không đơn giản là in ấn tem nhãn thông thường nhé).

tem chống hàng giả, tem chống giả, tem qr code
Một mẫu tem chống hàng giả sử dụng công nghệ chống hàng giả Vinacheck 4.0, có khả năng xác thực hàng chính hãng qua tin nhắn SMS, truy xuất thông tin bằng mã QR code kết hợp các công nghệ chống hàng giả khác như thoa nước, đèn tia cực tím của Vina CHG.

Đăng ký in tem chống hàng giả ở đâu?

Nếu bạn ở TPHCM, bạn có thể tìm đến công ty chuyên in tem chống hàng giả và các giải pháp chống hàng giả Vina CHG, công ty chống hàng giả này có trụ sở và nhà in tem chống hàng giả ở Quận 12, TPHCM. Vina CHG là thương hiệu về các giải pháp chống hàng giả uy tín với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Theo mình biết, Vina CHG hiện đang phối hợp chặt chẽ, thường xuyên với các cơ quan quản lý Nhà nước, các cơ quan báo chí để thực hiện các chương trình, sự kiện nâng cao hiệu quả bảo vệ thương hiệu cho doanh nghiệp, chống hàng giả nhằm bảo vệ người tiêu dùng. Bởi vậy, ngoài con tem chống hàng giả, bạn có thể có được Vina CHG hỗ trợ nhiều vấn đề khác liên quan đến việc chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu doanh nghiệp của mình. Cái này thì bạn cứ search Google là thấy.

Vina CHG là nơi bạn có thể đến và tìm hiểu, được tư vấn về tem chống chống hàng giả trước khi đặt in tem chống hàng giả ở TPHCM:

Địa chỉ in tem chống hàng giả ở TPHCM (công ty Vina CHG):

 • Địa chỉ: 524/3 Hà Huy Giáp, P.Thạnh Lộc, Q.12 , TP.HCM
 • Điện thoại (0283) 73098389 – Hotline: 091 994 8389
 • E-mail: lienhe@vinachg.vn
 • Website: www.vinachg.vn

Hy vọng những thông tin trên thật sự giúp đỡ được những ai có nhu cầu. Cám ơn bạn đã đọc hết bài viết.