Dấu ấn KremlinCup 2018

Giải golf “KremlinCup 2018 by Masteri” do CLB Gôn Không biên giới (BGC) cùng Công ty CP Iris tổ chức đã chính thức diễn ra tại sân golf The Bluff Hồ Tràm (Bà Rịa – Vũng Tàu) ngày 10/1 vừa qua, với sự tham gia tranh tài của hơn 100 gôn thủ trong và ngoài nước.

“KremlinCup 2018 by Masteri” là giải đấu thứ 6 trong chuỗi hoạt động của Giải Golf “Nước Nga ngày hội ngộ” được tổ chức thường niên nhằm mục đích hội ngộ và gắn kết những golfer đã từng sinh sống học tập và làm việc tại Nga và các nước SNG cũ.

Với quyết tâm đưa giải đấu trở thành nơi quy tụ những đam mê thể thao nhưng cũng là một hoạt động văn hoá ý nghĩa, Ban tổ chức giải đã đưa nhiều hoạt động bên lề thú vị, những kỷ niệm đẹp của tuổi trẻ gắn bó với Xô Viết cũ được chia sẻ, những ký ức về đất nước và con người Nga được tái hiện trên sân khấu lớn. Đây là năm thứ 6 giải đấu được tổ chức và luôn nhận được sự ủng hộ rất nhiệt tình của các golfer trong nước và nhiều golfer đang sống tại Nga và các quốc gia khác.

Giải được tổ chức tại sân golf The Buffs Hồ Tràm đẳng cấp quốc tế.

“KremlinCup 2018 by Masteri” quy tụ hơn 100 gôn thủ tham gia được chia làm 3 bảng đấu cho nam và 1 bảng đấu cho nữ; thi đấu theo phương thức tính điểm đấu gậy trực tiếp và các giải kỹ thuật gồm có: Giải gần cờ nhất, Giải cú đánh xa nhất và Giải trao cho cú đánh gần đường kẻ nhất.

TRƯỚC GIỜ G

CHÀO SÂN VÀ THI ĐẤU

LỄ TRAO GIẢI

 

MenTV tiếp tục cập nhật thông tin!

Suốt 6 năm qua, CLB Gôn Không biên giới, Hội Golfer người Việt tại Nga đã tổ chức thành công các giải đấu thường niên lần lượt tại hai miền Nam Bắc. Nhiều đơn vị đã đồng hành nhiều năm cùng giải với sự hỗ trợ vật chất và tinh thần lớn lao, phải kể đến EuroWindow, VietGolfMos, Thảo Nguyên, HP, Ngân hàng Việt Nga (VRB), Ngân hàng VPbank, VietjetAir, Beluga… Đặc biệt năm 2018, Masteri – đơn vị đã đồng hành cùng giải nhiều năm đã trở thành nhà tài trợ Kim cương, hỗ trợ tối đa cho Giải KremlinCup 2018 thành công.Đánh giá

2