Chúc mừng Mobiistar, Chào Prime X Max 2018

Cuối cùng, sau rất nhiều mong ngón, Mobiistar lần lữa mãi từ Techforum 2017 tới nay, 300 chiếc – chỉ 300 chiếc Prime X Max 2018 cuối cùng cũng tới tay những khách hàng đầu tiên. Có thể nói số lượng 300 không đáp ứng được số lượng khách hang đang đợi, khi đã có hơn 500 khách đặt chỉ sau 3 ngày mở đăng ký và xuất đặt cọc đã cháy chỉ trong 2 ngày…

Cùng trải nghiệm

Khác với những lần mở bán sản phẩm khác, lần này Mobiistar đã tập hợp những khách hàng đã mua máy đến buổi trải nghiệm, trực tiếp được CEO Ngô Nguyên Kha trao máy cho từng người, cùng thực hiện màn “đập hộp tập thể” độc nhất vô nhị.

Màn đập hộp thạp thể ấn tượng của CEO Ngô Nguyên Kha và các khách hàng đầu tiên nhận PRIME X Max 2018

Chia sẻ tại buổi gặp gỡ và trao máy cho khách hàng, CEO Ngô Nguyên Kha đã chân thành xin lỗi, đồng thời chia sẻ những khó khăn trong việc cân chỉnh 4 camera trên máy để có được sản phẩm hoàn thiện hôm nay. Ông Kha cũng không quên cảm ơn khách hàng đã đồng hành cùng Mobiistar, đã chờ đợi Prime X Max 2018 tới thời điểm này.

Prime X Max 2018 nhận được nhiều sự quan tâm của các phóng viên công nghệ.

Là một trong những khách hàng đầu tiên sở hữu Prime X max 2018, anh Huỳnh Minh Trí là đã bày tỏ ấn tượng với tuyệt phẩm selfie 4 camera này. Anh cho biết mình đã sử dụng mobiistar trong 10 năm, từ điện thoại phổ thông đến sản phẩm gần đây nhất là Prime X 2017, đã quyết định chờ Prime X max 2018 từ khi mới công bố tới nay, dù đã có nhiều sản phẩm ra mắt nhưng anh vẫn đợi…

Ông Ngô Nguyên Kha (ngoài cùng bên trái) luôn thể hiện sự hài lòng, xúc động trong buổi gặp mặt.

Anh Trí không phải là trường hợp duy nhất, khi cùng anh, còn rất nhiều khách hàng đã phải bắt xe sớm từ các tỉnh lân cận lên TP Hồ Chí Minh để trải nghiệm sản phẩm Prime X max và nhận máy đã đặt trước đó. Như anh Hoàng An, một tín đồ của Mobiistar đã sử dụng thương hiệu này từ thời B208 cục gạch nồi đồng cối đá, nay là Prime X1. Kể từ sau TechForum 2017, Hoàng An đã kiên quyết phải chờ rước PRIME X Max 2018 về, cùng với những lo lắng rằng sản phẩm có thể nào không lên kệ (?!) Thế nên, được trở thành người đầu tiên sở hữu Prime X Max, Hoàng An đã rất vui.

Prime X Max 2018 có vẻ ngoài lịch lãm, sang trọng và nam tính.

Một trường hợp đặc biệt khác là chị Huyền Trang, quen và gắn bó với Mobiistar từ một lần tình cờ được công ty tặng máy, dùng thử và thấy rất tốt. Kể từ đó, cả hai vợ chồng chị Trang đã cùng sử dụng Mobiistar, quyết định đổi điện thoại vì Prime X Max có 4 camera, rất phù hợp với cặp đôi thích chụp ảnh, đặc biệt là selfie này…

Với 4 camera, Prime X Max 2018 là chiếc smartphone siêu selfie.

Không may mắn như 300 khách hàng đầu tiên, người dùng yêu quý Mobiistar sẽ phải tiếp tục chờ tới cuối tháng 12/2017 này để có thể mua máy tại hệ thống Thế giới di động và FPT trên toàn quốc. Máy được bán với giá 5.990.000 đồng – mức giá khá dịu dàng đối với một món quà đặc biệt giá trị, cho bản thân, cho gia đình, người thân… ngay trước dịp cuối năm.

Với chiếc smartphone 4 camera này, người dùng sẽ có một “vũ khí lợi hại” du Xuân, chụp ảnh phong cảnh, hay selfie cùng bạn bè, người thân… trong những ngày Tết xum họp đang tới gần.