Quý cô Lý Nhã Kỳ tham dự Kỉ niệm Quốc khánh Hàn Quốc

Quý cô Lý Nhã Kỳ tham dự Kỉ niệm Quốc khánh Hàn Quốc 1
Từ những đóng góp cho cộng đồng và xã hội trong vai trò doanh nhân cũng như nhà hoạt động từ thiện tích cực, Lý Nhã Kỳ vinh dự được ngài Park Noh Wan – Tổng lãnh sự Hàn Quốc tại TP.Hồ Chí Minh trân trọng mời cô tham dự sự kiện kỉ niệm Quốc khánh Hàn Quốc vừa được tổ chức tại Tổng lãnh sự.
Lý Nhã Kỳ thu hút trọn sự chú ý của quan khách tham dự bằng sự thanh lịch, sang trọng trong bộ cánh màu nude bắt mắt. Mỹ nhân họ Lý thường không “lạm dụng” phụ kiện to bản. Thay vào đó, cô chọn những mẫu trang sức kim cương đơn giản tinh tế của de Grisogono, Paolo Piovan, Crivelli Gioielli, đem đến sự sang trọng, phù hợp…
Quý cô Lý Nhã Kỳ tham dự Kỉ niệm Quốc khánh Hàn Quốc 2
Lý Nhã Kỳ chụp ảnh với ngài Kim Hack Yong, nghị sĩ Quốc hội, Chủ tịch Hội Hữu nghị Hàn – Việt
Quý cô Lý Nhã Kỳ tham dự Kỉ niệm Quốc khánh Hàn Quốc 3
Lý Nhã Kỳ chụp ảnh với ngài Park Noh Wan Tổng lãnh sự Hàn Quốc và phu nhân
Quý cô Lý Nhã Kỳ tham dự Kỉ niệm Quốc khánh Hàn Quốc 4
Không theo đuổi  trào lưu thời trang hiện đại, phong cách cổ điển từ bao lâu nay đã trở thành một thương hiệu gắn liền với hình ảnh và tên tuổi của Lý Nhã Kỳ. Tuy nhiên, người đẹp họ Lý chưa bao giờ mang đến cảm giác nhàm chán cho mốt thời trang tưởng chừng như luôn bị đóng khung trong khái niệm “kín cổng cao tường” và kén người mặc.
Quý cô Lý Nhã Kỳ tham dự Kỉ niệm Quốc khánh Hàn Quốc 5 Quý cô Lý Nhã Kỳ tham dự Kỉ niệm Quốc khánh Hàn Quốc 6
Quý cô Lý Nhã Kỳ tham dự Kỉ niệm Quốc khánh Hàn Quốc 7
Đó là điều mà dường như hiếm có mỹ nhân nào trong làng giải trí Việt có thể tạo ra gu thời trang cổ điển đặc trưng như thế.  Lý Nhã Kỳ sở hữu một nét đẹp cổ điển, thanh lịch và thần thái  khó có thể trộn lẫn với bất cứ ai.
Quý cô Lý Nhã Kỳ tham dự Kỉ niệm Quốc khánh Hàn Quốc 8
Tại sự kiện kỉ niệm Quốc khánh Hàn Quốc với nhiều quan chức hai nước tham dự, Lý Nhã Kỳ vẫn luôn tỏa sáng theo phong cách riêng  của mình. Ngoài ra, Lý Nhã Kỳ còn được đánh giá cao bởi bản lĩnh ngoại giao và lối ứng xử tinh tế.
  • Ảnh: Mr.AT
  • Make up: Minh Lộc
  • Trang sức: de Grisogono, Paolo Piovan, Crivelli Gioielli 
Thu Hiền
Thục Anh Vũ là nữ nhà báo công tác tại TP.HCM